Tỷ phú Steve Cohen: ‘Tôi đang tìm hiểu sâu về tiền điện tử, tôi hoàn toàn được chuyển đổi, tôi không bỏ lỡ điều này’

Nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Point 72 Asset Management, Steve Cohen, cho biết ông đang nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử. Nhấn mạnh rằng anh ấy đã “hoàn toàn chuyển đổi”, tỷ phú nói, “Tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi đã cảm thấy như tôi đã bỏ lỡ phần đầu tiên của nó. “

Steve Cohen tham gia vào tiền điện tử, nói rằng anh ấy đã ‘chuyển đổi hoàn toàn’

Steve Cohen là chủ tịch, giám đốc điều hành và chủ tịch của Point72, một công ty quản lý tài sản với khoảng 22,1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến ngày 1 tháng 4. Công ty có 12 văn phòng trên toàn cầu và hơn 1.650 nhân viênAnh ấy đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, nhấn mạnh rằng cuối cùng anh ấy đã quyết định rằng anh ấy phải tham gia vào trò chơi. Vị CEO tỷ phú nói:

Tôi đang tìm hiểu sâu về tiền điện tử. Tôi đã hoàn toàn chuyển đổi.

Cohen nói thêm: “Tôi có một câu nói cũ ở bàn poker, bạn phải trả tiền để học. Không có cách nào xung quanh nó. Bạn có thể nói tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn phải tham gia vào trò chơi. “

Anh ấy tiếp tục, “Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể bắt đầu xây dựng một cái gì đó trong Point72,” thêm rằng “chúng tôi đang trong quá trình bắt đầu suy nghĩ về điều đó.” Về thời điểm tham gia vào thị trường tiền điện tử, Cohen đã chọn:

Thời gian không bao giờ là tốt. Ai biết. Tôi không biết liệu những thứ này có tăng lên không.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Point72 không quan tâm đến bitcoin. “Hãy quên bitcoin đi,” anh ta thốt lên. “Tôi không quan tâm đến bitcoin. Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain và mức độ biến đổi của nó cũng như mức độ đột phá của nó ”.

Cohen chia sẻ thêm, “Tôi cảm thấy như cách mà những thị trường đó đang phát triển có thể là một sự gần gũi thực sự thú vị đối với những gì chúng tôi làm tại Point72,” nhấn mạnh:

Vì vậy, tôi không bỏ lỡ điều này. Tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi đã cảm thấy như mình đã bỏ lỡ phần đầu tiên của nó, nhưng tôi vẫn cảm thấy như nó còn sớm.

Tỷ phú lưu ý rằng tiền điện tử là một ví dụ về thứ mà ông muốn “nhìn về phía trước và chấp nhận rủi ro”. Anh ấy kết luận: “Ban đầu tôi có thể trông ngu ngốc, nhưng bạn định cỡ nó cho phù hợp, tìm hiểu trò chơi và khi bạn tự tin, hãy đưa nó lên cấp độ tiếp theo”.