1inch Foundation nâng cấp khung quản trị

Khung quản trị của Mạng 1inch sẽ có nhiều điểm nổi bật của các dự án dựa trên Ethereum trong một động thái ưu tiên trải nghiệm người dùng và sự tham gia rộng rãi hơn của mạng.

1inch Foundation, chi nhánh phi lợi nhuận của công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch, đã đưa ra những thay đổi quan trọng đối với khuôn khổ quản trị nhằm hợp lý hóa quy trình đề xuất.

Vào thứ Tư, Quỹ đã công bố việc tạo ra Quản trị mạng 1 inch, bổ sung cho khuôn khổ “quản trị tức thời” mà giao thức đã ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Quản trị tức thì cho phép người tạo mã thông báo 1 inch khả năng bỏ phiếu về các thay đổi đối với các thông số giao thức.

Quản trị mạng 1inch được mô tả là “một hệ thống tương tự như của nhiều dự án dựa trên Ethereum hàng đầu khác,” bao gồm một quy trình thân thiện với người dùng để đề xuất các cải tiến giao thức.

“Không giống như quản trị tức thì, tập trung vào các thông số giao thức, Quản trị mạng 1 inch sẽ tập trung vào những cải tiến lớn có thể tạo ra sự khác biệt cho toàn bộ hệ sinh thái 1 inch và có thể cho cả không gian DeFi nói chung,” Quỹ cho biết.

Người dùng có thể tham gia vào quá trình quản trị bằng cách truy cập diễn đàn công khai 1 inch và chọn một danh mục con cho đề xuất của họ. Quá trình đề xuất bao gồm ba giai đoạn: Thảo luận, chính thức hóa và chụp nhanh. Trong giai đoạn chụp nhanh, việc bỏ phiếu ngoài chuỗi cho đề xuất sẽ được hoàn tất. Tất cả chủ sở hữu mã thông báo 1INCH, chứ không chỉ người đặt cược, sẽ có thể tham gia.

Mạng 1inch đã nổi lên như một trong những công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung hàng đầu, đưa nó vào vị trí quan trọng để tận dụng sự bùng nổ DeFi tiếp tục. Trong 24 giờ qua, Mạng 1inch đã xử lý hơn 251 triệu đô la về khối lượng giao dịch, chỉ sau Curve, PancakeSwap, Mdex và Uniswap.

Như Cointelegraph đã báo cáo, 1inch đã tích cực tăng nguồn thanh khoản của mình để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hoán đổi hơn. Theo yêu cầu của các thành viên cộng đồng, trình tổng hợp chính thức mở rộng thành Polygon vào tháng 5.