Balancer dành 10 triệu đô la cho khoản phí gần bằng 0 đối với các giao dịch tương thích với Ethereum

Quan hệ đối tác Balancer và Polygon nhằm mục đích giảm phí gas cho các nhà giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử phụ thuộc nhiều vào các trường hợp sử dụng của nó trong thế giới thực. Nỗ lực mới nhất của Balancer Protocol trong lĩnh vực này là ra mắt hỗ trợ Đa giác giải pháp lớp-2 để giảm chi phí gas Ethereum.

Với sự hợp tác này, Balancer tham gia vào nhóm các dự án DeFi lớn như Aave, Curve và SushiSwap, những dự án gần đây đã chứng kiến ​​sự chấp nhận mạnh mẽ của người dùng.

Với việc Polygon (trước đây là MATIC) cung cấp mức phí gần bằng 0 cho các giao dịch, vị trí của Balancer là “AMM linh hoạt cuối cùng dễ dàng nhận ra hơn” nhờ khả năng thực hiện thử nghiệm độc đáo cho các nhóm mà không phải chịu rủi ro phí giao dịch cao hơn. Trong khi nhấn mạnh khả năng mở rộng quy mô đến nhiều L2 hơn, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Balancer Labs, Fernando Martinelli cho biết:

“Chúng tôi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đã và đang nhận được cũng như trải nghiệm giao dịch mà nó cung cấp và Balancer muốn trải nghiệm đó cho cộng đồng và người dùng của chúng tôi”

Theo thông cáo báo chí, “ủy ban khai thác thanh khoản đã bày tỏ mong muốn tập trung vào nhiều nhóm giống chỉ mục hơn trên Polygon để nhấn mạnh đề xuất giá trị độc đáo của Balancer trên L2.” Dựa trên sự đồng thuận, ủy ban sẽ tiếp tục thử nghiệm các thiết kế hồ bơi cho Polygon với phần thưởng khai thác dành riêng tại chỗ.

Dựa trên phiếu bầu của cộng đồng, thiết lập khuyến khích mã thông báo là “25.000 BAL mỗi tuần từ Balancer, 375.000 MATIC mỗi tuần từ Đa giác và 30.000 Qi mỗi tuần bởi Qi Dao cho mỗi nhóm cho hai nhóm mà họ sẽ tham gia”, tổng cộng Tổng cộng 10 triệu đô la.

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, kết luận: “Chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Polygon sẽ thích sử dụng Balancer với mức phí gần như bằng không và trải nghiệm người dùng vượt trội.”