Bitcoin chuẩn bị kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 32,000 trước khi rút lui khỏi thị trường tăng giá

Bitcoin đã tăng 1,04% và giao dịch ở mức 34.716 đô la trong 24 giờ qua. Tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch là $ 26,216,108,824 và vốn hóa thị trường của nó là $ 651,330,922,635.

Vào cuối tuần qua, người mua đã hoạt động tích cực và hỗ trợ mức giá tăng gần 6% đã bị đình trệ gần mức kháng cự $ 36,00. Tuy nhiên, điều đó dường như đã thay đổi vào thời điểm hiện tại.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ đứng ở mức 53,29 và điều này báo hiệu rằng xu hướng là vùng tăng. Sự hiện diện của thanh nến Doji cho thấy người mua và người bán đã cố gắng điều hướng giá theo một hướng cụ thể. Tuy nhiên, không có sự quá cân, do đó cho thấy sự do dự của các nhà đầu tư trên thị trường.

Giá của tiền điện tử hàng đầu dường như đang trong giai đoạn hợp nhất (giai đoạn đi ngang) khi người bán và người mua ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, sự hiện diện của một nhóm đầu và vai yếu cho thấy có khả năng gia tăng sự quan tâm đến việc bán ra và sự thống trị của người mua hiện tại có thể sớm mất đi sự quan tâm.

Điều này được khẳng định bởi sự hiện diện của chữ thập tử thần được hình thành bởi Bitcoin như được chỉ ra bởi đường trung bình động 50 ngày vượt xuống dưới đường trung bình động 200 ngày, báo hiệu xu hướng tăng chuyển sang xu hướng giảm và do đó cho thấy rằng tiền điện tử ban đầu có khả năng di chuyển về mức hỗ trợ $ 32,000. Điều này càng được khẳng định bởi các đường MACD dường như hội tụ tại mức 0 và cố gắng di chuyển xuống dưới, do đó cho thấy sự thay đổi trong cấu trúc xu hướng, báo hiệu một xu hướng giảm mới có thể xảy ra.

Sự quay trở lại có khả năng xảy ra, báo hiệu một thị trường gấu, có thể thấy Bitcoin nghỉ ngơi ở mức hỗ trợ $ 32,000 trước khi quay trở lại. Những lời chỉ trích của công chúng về nhu cầu năng lượng của tiền điện tử hàng đầu của Tỷ phú Elon Musk và cuộc đàn áp quy định trên toàn thế giới (không chỉ ở Trung Quốc) là một trong những trở ngại.

Tháng trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã cấm công ty liên kết Binance, hoạt động trong nước, cung cấp bất kỳ dịch vụ tài chính truyền thống nào thuộc quyền quản lý của cơ quan quản lý. Tuần trước, Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman tuyên bố rằng Binance không được phép vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Tuy nhiên, luận điểm về xu hướng thị trường giá xuống có thể bị vô hiệu nếu không có lợi nhuận bán ra và người mua có thể nhanh chóng đẩy giá lên đến mức kháng cự $ 36,000.