Bitcoin đã có định hướng rõ ràng giữa thị trường đầy tăm tối.

Bitcoin (BTC) đã tăng ít nhất 2.000 đô la trong 24 giờ qua để đạt 32.685 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Tiền điện tử hàng đầu đã được quyết định bởi vì nó đã hợp nhất giữa khu vực $ 30K và $ 40K trong hơn hai tháng nay. Do đó, các nhà giao dịch BTC đang chờ đợi sự chuyển động quan trọng tiếp theo theo cả hai hướng, như Santiment thừa nhận.

Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Chuyển động của Bitcoin đã tiếp tục trở nên im lặng hơn trong khi các nhà giao dịch chờ đợi động thái quan trọng tiếp theo theo cả hai hướng”.

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe lặp lại những quan điểm này. Anh ấy nói:

“Bitcoin vẫn đang hoạt động trong phạm vi và chưa có quyết định nào được đưa ra. Mất phạm vi 33 nghìn đô la và tôi đang tìm kiếm 31-31,4 nghìn đô la ”.

Image

Một phần của sự thiếu quyết đoán trên thị trường BTC là do hành động của những người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn, như đã được nhà phân tích trên chuỗi William Clemente III tiết lộ trước đây.

Đáng chú ý, khi những người nắm giữ BTC dài hạn tiếp tục tích lũy, các đối tác ngắn hạn của họ tiếp tục bán.

Ví dụ: các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC hiện sở hữu 9,13 triệu đồng tiền và đây là mốc cao nhất kể từ ngày 14 tháng 4.

Thị trường tiền điện tử có đang bước vào một chế độ mới không?

John Bollinger, một nhà giao dịch kỳ cựu và là người phát minh ra chỉ báo Bollinger Band phổ biến, đã tuyên bố rằng các mô hình giao dịch trong không gian tiền điện tử đã trở nên khá bất thường. Do đó, anh ấy tự hỏi liệu thị trường tiền điện tử có đang bước vào một chế độ mới hay không.

Để tìm hiểu sâu hơn câu đố này là thực tế là thị trường Bitcoin đã dao động trong một thời gian khá lâu mặc dù chứng kiến mức khối lượng trên chuỗi cao nhất kể từ khi nó đạt 10,3 nghìn đô la, như William Clemente III tiết lộ.

Image