Bitcoin trên các sàn giao dịch trải qua đợt giảm mạnh trong 50 ngày, cho thấy áp lực từ phía bán đang giảm dần

Bitcoin đã lấy lại mức $ 34K sau khi giảm xuống $ 32,000 trước cuối tuần. Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu dao động quanh mức 34.233 đô la trong thời gian giao dịch trong ngày.

Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 50 ngày, theo thừa nhận của Santiment. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Lượng Bitcoin hàng ngày đổ vào các ví trao đổi đã biết, cũng như tổng nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch, đã giảm mạnh trong 50 ngày, điều này có thể dẫn đến việc giảm áp lực từ phía bán.”

Image

Vị trí BTC trong giai đoạn tích lũy

Theo nhà phân tích trên chuỗi Dylan LeClair:

“Bitcoin đang trở lại trong giai đoạn tích lũy. Sự yêu thích giảm xuống có nghĩa là tiền xu đang bị giữ lại. Sự thú vị của Bitcoin = (Σ Ngày bitcoin bị phá hủy) / (Σ Ngày bitcoin được tái tạo). ”

Image

Những thống kê này được lặp lại bởi thực tế là các địa chỉ này nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC gần đây đã đạt đến 9,13 triệu đồng Bitcoin.

Do đó, những người nắm giữ BTC dài hạn đang ở chế độ tích lũy, trong khi những người nắm giữ BTC ngắn hạn của họ đang bán lại. Do đó, những hành động trái ngược nhau này đã gây ra sự thiếu quyết đoán trên thị trường Bitcoin.

Trong khi đó, John Bollinger, một nhà giao dịch kỳ cựu và là người phát minh ra chỉ báo Bollinger Band phổ biến, gần đây đã tuyên bố rằng các mô hình giao dịch trong không gian tiền điện tử đã trở nên khá bất thường. Anh ấy tự hỏi liệu thị trường tiền điện tử có đang bước vào một chế độ mới hay không.

Hơn nữa, thị trường Bitcoin đã dao động trong một thời gian dài mặc dù chứng kiến mức khối lượng trên chuỗi cao nhất kể từ khi nó đạt 10,3 nghìn đô la, như William Clemente III tiết lộ.

Do đó, vẫn còn phải chờ xem tiền điện tử hàng đầu sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.