BlockFi bắt đầu vận chuyển thẻ tín dụng Bitcoin được hỗ trợ bởi Visa

Chủ thẻ sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm trở lại trong Bitcoin thay vì Miles Airline hoặc các phần thưởng hoàn lại tiền khác.

Công ty khởi nghiệp tiết kiệm và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại New York BlockFi đã tung ra thẻ tín dụng thưởng Bitcoin (BTC) vào ngày hôm nay. Thẻ có sẵn để chọn những khách hàng được chấp thuận trong danh sách chờ của Hoa Kỳ.

Có tên chính thức là Thẻ tín dụng Visa Signature BlockFi Rewards, thẻ được Visa và BlockFi công bố lần đầu tiên vào cuối năm ngoái. Có sẵn để sử dụng Visa bất cứ nơi nào được chấp nhận, thẻ cho phép người nhận kiếm được 1,5% trong Bitcoin thay vì hàng không hoặc phần thưởng hoàn lại tiền khác. Phần thưởng Bitcoin kiếm được sẽ được chuyển vào Tài khoản lãi suất BlockFi của chủ thẻ.

Các báo cáo ban đầu nói rằng thẻ sẽ có phí hàng năm 200 đô la. Nhưng BlockFi đã từ chối quyết định đó vào tháng 5, tung ra thẻ miễn phí hàng năm. Chủ thẻ đủ điều kiện để kiếm 2% bằng Bitcoin cho các chi phí hàng năm vượt quá 50.000 đô la. Ví dụ: nếu một khách hàng chi tiêu 60.000 đô la trong vòng một năm, họ sẽ nhận được 2% trong số 10.000 đô la chi tiêu bằng BTC.

Thẻ tín dụng của BlockFi cũng cung cấp các đặc quyền quen thuộc đối với hệ sinh thái tiền điện tử, chẳng hạn như tiền thưởng giao dịch và chương trình giới thiệu. Thẻ do Evolve Bank & Trust phát hành.

Terry Angelos, SVP và giám đốc fintech toàn cầu tại Visa, lưu ý rằng các chương trình phần thưởng tiền điện tử là một cách hấp dẫn để chào đón người dùng đến với nền kinh tế tiền điện tử và Visa rất vui khi thấy thêm các ví dụ về chúng.

Hầu hết mọi người đều biết vai trò của tiền điện tử trong việc định hình lại không gian tài chính, Flori Marquez, đồng sáng lập BlockFi, cho biết thêm, “Thẻ này sẽ giúp mọi người kiếm lại Bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết trong khi mua hàng hàng ngày.”

Visa là một nhà khám phá tiền điện tử nổi tiếng để mở rộng việc chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số nói chung. Như Cointelegraph đã phân tích chi tiết, khẳng định công khai của Visa về lập trường tích cực của mình đối với các dịch vụ thanh toán tiền điện tử phản ánh động lực của nó để tiếp tục là người chơi hàng đầu trong mạng thanh toán toàn cầu.