Các loại tiền thay thế hàng đầu trong xu hướng thị trường hôm nay: SNX, TEL và OKB

Mặc dù mức tăng trưởng 1,99% trong tổng vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp tiền điện tử đáng được hoan nghênh, nhưng nó khác xa so với mức 2,5 nghìn tỷ đô la mà nó đã từng ghi nhận vào tháng 5. Musk và lệnh cấm tiếp theo của Trung Quốc đối với tiền điện tử. Toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đã sụp đổ dưới sức nặng của các đợt bán tháo giảm giá. Điều này đã đặt nhiều đồng tiền ở mức thấp nhất trong nhiều tuần.

Hiện tại, hệ sinh thái tiền điện tử đã ghi nhận một ngày cuối tuần trong đó các hoạt động bán bị che khuất bởi những người đầu cơ giá lên, khi được thể hiện bởi một khối lượng giao dịch mạnh mẽ. Ảnh hưởng sau đó đã khuấy động một đợt tăng giá lớn trên một số altcoin và ba trong số các đồng tiền hoạt động tốt hơn được mô tả bên dưới;

OKB (OKB)

OKB vẫn là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất hiện nay, tăng 13,03% trong 24 giờ qua lên 10,90 đô la. OKB đã có thị phần hợp lý trong việc giảm thị trường đảm bảo, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 44,17 đạt được hơn hai tháng trước. Mặc dù đồng tiền này thấp hơn 75% so với mức giá, nhưng nó đã hoạt động tốt hơn so với giá trị thấp nhất mọi thời đại (ATL) của nó là 1,25 đô la đạt được kể từ năm 2019.

Telcoin (Tel)

Telcoin là một trong những altcoin có giá thấp, hiện đang đổi 0,01949 đô la với mức tăng trưởng 25,85% trong 24 giờ qua. Trong khi Telcoin được thiết kế để phục vụ như một cầu nối giữa tiền điện tử, blockchain và ngành công nghiệp viễn thông, nó đã đạt được sức hút đáng kể trong ngành chuyển tiền. Sự tăng trưởng đáng kể của Telcoin đã đẩy nó lên hơn 29.000% so với ATL được thiết lập khoảng một năm trước.

Synthetic (SNX)

Trong khi đó, mã thông báo DeFi này là một trong những mã hoạt động hàng đầu trong số các đồng nghiệp của nó, tăng 20,33% lên 13,18 đô la. SNX là một trong những altcoin linh hoạt nhất, trước đây được xếp hạng là một trong những đồng tiền tăng giá tốt nhất theo báo cáo Blockchain.News trước đó. Trong khi SNX với tư cách là một thị trường phái sinh tự hào có 1,21 tỷ đô la với Tổng giá trị đã khóa, mã thông báo này đã chia cắt phần lớn lợi nhuận của nó trong năm tháng qua.