Các tổ chức tiếp tục giảm lượng BTC mặc dù giá đã phục hồi

Các quỹ bitcoin vẫn đang suy giảm khi tâm lý của tổ chức đầu tư không mấy mặn mà về nó .

Các khoản đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin (BTC) của tổ chức đã tiếp tục giảm trong tuần qua.

Trong báo cáo “Dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” vào thứ Hai, CoinShares lưu ý rằng các sản phẩm tiền điện tử tổ chức đã trải qua dòng chảy trong tuần thứ ba liên tiếp, với 28 triệu đô la thoát khỏi lĩnh vực này trong tuần kết thúc vào thứ Sáu. Do đó, tuần này đã chứng kiến ​​dòng tiền tăng 170% so với 10,4 triệu đô la trong bảy ngày trước đó.

Các phát hiện cho thấy rằng các quỹ dựa trên Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra lớn nhất với 24 triệu đô la, hoặc 85% dòng tiền kết hợp từ các sản phẩm tiền điện tử. Dòng tiền hàng tháng cho BTC hiện ở mức 49 triệu đô la, mặc dù dòng chảy hàng năm vẫn dương ở mức 4,1 tỷ đô la. CoinShares đã tuyên bố:

“Dòng tiền của tuần trước cho thấy tâm lý tiêu cực vẫn lan tràn trong loại tài sản bất chấp những nhận xét mang tính xây dựng gần đây hơn từ những người chơi chính trong ngành”.

Các sản phẩm Ether (ETH) cũng chứng kiến ​​dòng tiền 7,3 triệu đô la trong tuần, trong khi các quỹ đa tài sản đi ngược xu hướng với dòng tiền ròng tổng cộng 3,1 triệu đô la. Báo cáo cho biết thêm rằng các quỹ đa tài sản là loại sản phẩm đầu tư tiền điện tử duy nhất có dòng tiền vào ròng mỗi tuần của năm 2021 cho đến nay.

Bất chấp sự suy thoái, nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã ghi nhận dòng vốn 2,5 triệu đô la trong giai đoạn này. Tài sản mới nhất của nó theo bản tin quản lý báo cáo tổng AUM là 33,6 tỷ đô la vào thứ Ba

CoinShares kết luận rằng doanh thu sản phẩm đầu tư vẫn ở mức thấp 1,7 tỷ đô la trong tuần – chỉ chiếm 22% mức trung bình hàng tuần của tháng Năm.

Tuy nhiên, dữ liệu của CoinShares đã được ghi lại trước hành động thị trường tăng giá hôm thứ Hai, chứng kiến ​​Bitcoin tăng 15% trong vòng chưa đầy ba giờ.