Chi nhánh tiền điện tử của Fidelity đã tăng nhân viên lên đến 70%, Chủ tịch của họ đang cho thấy sự quan tâm đến Ethereum

Theo Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, công ty đang có kế hoạch tăng nhân viên lên 70% vì nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục khiến công ty bận rộn. Fidelity Digital Assets, công ty con của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments Inc., cũng nhận thấy một lượng lớn nhu cầu về ethereum.

Nhu cầu tiền điện tử thúc đẩy tài sản kỹ thuật số trung thực để tăng nhân viên

Fidelity Digital Assets đang tìm cách tăng nhân viên tại các địa điểm của mình ở Boston, Salt Lake City và Dublin, theo một cuộc phỏng vấn của Bloomberg với Tom Jessop. Những nhân viên mới sẽ được dành riêng để xây dựng các sản phẩm mới mở rộng sang các lĩnh vực tài sản tiền điện tử khác ngoài bitcoin.

Jessop nói: “[2020] là một năm thực sự mang tính đột phá đối với không gian, do sự quan tâm đến bitcoin đã tăng nhanh khi đại dịch bắt đầu. Nhưng Jessop cũng nói thêm:

Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó.

Công ty cũng sẽ giao dịch tiền kỹ thuật số thường xuyên hơn, Jessop nhấn mạnh. Ông giải thích rằng giao dịch tiền điện tử là một môi trường 24/7, không giống như các thị trường truyền thống. “Chúng tôi muốn ở một nơi toàn thời gian trong hầu hết thời gian trong tuần,” Fidelity Digital Assets giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình.

Chủ tịch Fidelity Digital Assets Mô tả các loại nhu cầu thể chế mới

Jessop giải thích thêm rằng sự nhiệt tình của các tổ chức đối với tài sản tiền điện tử vẫn tồn tại và đang tăng lên. Tổng thống làm rõ rằng các quỹ đầu cơ và các văn phòng gia đình tiếp cận công ty để được cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, những ngày này, Jessop đã nêu chi tiết rằng các tập đoàn và cơ quan hưu trí cũng đang bước vào thế giới tiền điện tử.

Chủ tịch Fidelity Digital Assets đã thực hiện cuộc phỏng vấn của mình với Matthew Leising, một cộng tác viên của Bloomberg thường xuyên đưa tin về lĩnh vực tiền điện tử. Một vài năm trước, Leising, đã viết một bài báo khẳng định Satoshi Nakamoto đã được cho là đã viết một cuốn sách. Năm ngoái, Jessop giải thích rằng bitcoin không phải là một kho lưu trữ giá trị thực sự, nhưng anh ấy vẫn khẳng định rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt được trạng thái này.

Cuộc phỏng vấn Jessop với Leising nhấn mạnh rằng Fidelity Digital Assets dường như tập trung vào các tài sản kỹ thuật số khác ngoài bitcoin (BTC). Jessop kết luận trong cuộc phỏng vấn của mình: “Bitcoin đã trở thành mục tiêu cho rất nhiều tổ chức. “Bây giờ nó thực sự mở ra một cửa sổ về những gì khác đang diễn ra trong không gian,” anh nói thêm.