‘Chúng tôi muốn bạn’, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Pro-Bitcoin mời những người khai thác tiền điện tử đến Wyoming

Nhà lập pháp Hoa Kỳ và người ủng hộ bitcoin Cynthia Lummis đã chỉ ra rằng những người khai thác tiền điện tử được chào đón ở Wyoming. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, thượng nghị sĩ đã bảo vệ lượng khí thải carbon của bitcoin và sau đó đã mời những người khai thác đến tiểu bang của bà trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khai thác tiền điện tử thích ứng với năng lượng không thải ra carbon

Với việc đàn áp khai thác tiền điện tử đang diễn ra ở Trung Quốc, các công ty kinh doanh khai thác tiền xu đã tích cực tìm kiếm các khu vực pháp lý thân thiện hơn để chuyển hoạt động của họ. Một số điểm đến phối cảnh đã xuất hiện ở Hoa Kỳ, với Texas và Florida hiện là một trong những ví dụ nổi bật. Cả hai bang đều có thể cung cấp cho những người khai thác tiền điện tử quyền truy cập vào nguồn năng lượng hợp lý.

Wyoming, đã duy trì thái độ tích cực đối với tiền điện tử trong một thời gian, có thể dễ dàng trở thành điểm nóng khai thác bitcoin tiếp theo. Thượng nghị sĩ Wyoming Cynthia Lummis, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, gần đây đã lên Twitter để chào mừng những người khai thác tiền điện tử đến với bang kêu gọi họ tiếp cận.

Lummis đã tweet cuộc gọi của cô ấy vào thứ Bảy, đăng một đoạn trích cuộc phỏng vấn của cô ấy từ Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính CNBC, trong đó cô ấy bảo vệ hồ sơ môi trường của Bitcoin. Thượng nghị sĩ đã đề cập đến nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Cambridge, theo đó khai thác bitcoin sử dụng khoảng 40% năng lượng tái tạo trong khi chỉ số này chỉ ở mức 12% trong nền kinh tế không khai thác bitcoin. Cô nhấn mạnh:

Khai thác bitcoin đã thích nghi hơn với môi trường với các nguồn năng lượng không thải ra carbon.

Cynthia Lummis nói: Khai thác Bitcoin không phải là một kẻ xấu về năng lượng

Đại diện của Wyoming tại Thượng viện Hoa Kỳ cũng hướng sự chú ý đến “sự đổi mới đang diễn ra đằng sau hậu trường” trong ngành khai thác tiền điện tử, cung cấp một ví dụ về trạng thái giàu năng lượng của riêng cô ấy. Wyoming là một nhà sản xuất dầu và khí đốt và khi một giếng mới được khoan, ban đầu nó không được kết nối với đường ống, Lummis giải thích. Các thợ đào Bitcoin đang giúp tận dụng khí mà nếu không sẽ được thải vào bầu khí quyển với các nền tảng khai thác di động có thể được cài đặt và vận hành gần nguồn.

“Tôi sẽ nói – đừng đánh giá việc khai thác bitcoin như một kẻ xấu về năng lượng. Có rất nhiều điều đang diễn ra để chứng minh điều ngược lại ”, nhà làm luật kết luận. Cynthia Lummis cũng lưu ý rằng khai thác tiền điện tử đang giúp ngành công nghiệp khoan theo cách giữ khí carbon ra khỏi không khí trong khi sử dụng nó để sản xuất một sản phẩm khác dưới dạng bitcoin.

Cuộc đua để thu hút các thợ đào tiền điện tử đang diễn ra ở Hoa Kỳ với Thị trưởng Miami, Francis Suarez gần đây đã cố gắng hết sức để lôi kéo các công ty khai thác đang rời khỏi Trung Quốc. “Này, chúng tôi muốn bạn ở đây,” Suarez nói với họ trong một cuộc phỏng vấn khác với CNBC, nhấn mạnh rằng khu vực của anh ấy phụ thuộc vào năng lượng hạt nhân, một nguồn năng lượng điện sạch và rẻ.