Công cụ khai thác Bitcoin Gryphon thông báo mua 7.2 nghìn Antminers S19J Pro từ Bitmain với giá 48 triệu đô la

Công ty khai thác bitcoin Gryphon Digital Mining hôm 8/7 thông báo đã mua 7.200 máy khai thác Antminer S19J Pro do nhà sản xuất máy khai thác bitcoin hàng đầu thế giới Bitmain Technology sản xuất với giá 48 triệu USD.

Việc mua máy khai thác Antminer S19J Pro là một động thái chiến lược nhằm tăng tỷ lệ băm Bitcoin của công ty và duy trì lượng khí thải carbon bằng không. Để đạt được mục tiêu dẫn đầu thị trường bằng cách hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bằng cách cung cấp không phát thải carbon, khai thác đáng tin cậy và chi phí thấp.

Máy khai thác S19J Pro Antminer là sản phẩm mới nhất được Bitmain tung ra vào mùa hè này. Sự kết hợp sức mạnh tính toán tối đa của máy khai thác này có thể đạt 100 TH / s. Tỷ lệ hiệu quả năng lượng là 29,5 J / TH, một tỷ lệ hiệu quả năng lượng hàng đầu trong ngành và vòng đời dự kiến ​​sẽ vượt quá 5 năm.

Gryphon Mining tuyên bố rằng Bitmain sẽ có kế hoạch cung cấp 600 thợ đào mỗi tháng bắt đầu từ tháng tới. Tổng cộng, sẽ mất 12 tháng.

Giám đốc Kinh doanh Antminer của Khu vực NCSA, Bitmain Irene Gao, nói rằng:

“Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho Gryphon các công cụ khai thác thế hệ tiếp theo mới nhất của Bitmain, Antminer S19j Pro. Lượng khí thải carbon bằng không của Gryphon thể hiện sáng kiến ​​lâu dài của họ trong việc tham gia vào lĩnh vực khai thác tiền kỹ thuật số. Chúng tôi tin tưởng rằng Gryphon sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh và cung cấp dịch vụ khai thác đáng tin cậy và chi phí thấp. “

Ngoài việc hợp tác với Bitmain để cải thiện hiệu quả khai thác tiền điện tử, Gryphon cũng hợp tác với các trung tâm dữ liệu tiền kỹ thuật số để giảm chi phí tiêu thụ điện năng xuống thấp nhất là 0,013 đô la / kWh và sử dụng công nghệ ngâm chất lỏng để kéo dài tuổi thọ của máy khai thác và giảm thiểu máy khai thác số lượng tiêu thụ.

Nhiều công ty khai thác tiền điện tử đã bắt đầu phát triển việc khai thác hiệu quả hơn.

Vào tháng 7, để tăng tốc độ của sức mạnh tính toán, Hive Blockchain Technologies Ltd, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vancouver, có trụ sở tại Canada, đã thông báo vào ngày 1 tháng 7 rằng họ đã ký hợp đồng mua sắm Bộ xử lý đồ họa (GPU) trị giá 66 triệu đô la với một nhà phát minh GPU hàng đầu Nvidia.

Vào đầu tháng 6 năm nay, nhà sản xuất máy khai thác bitcoin hàng đầu thế giới Bitmain Technology Co., Ltd., đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc bán máy khai thác trên toàn thế giới để đáp lại chính sách đàn áp gần đây của chính phủ Trung Quốc đối với các công ty khai thác trong nước.