Công cụ khai thác của Trung Quốc thoát ra khỏi một ‘mạng lưới tích cực lớn đối với tiền điện tử, Mike Novogratz nói:

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital cho biết, bất chấp sự phá hoại của Trung Quốc, Bitcoin vẫn tồn tại và tồn tại theo nhiều cách.

Khi các công ty khai thác lớn lần lượt rời Trung Quốc sau cuộc đàn áp Bitcoin (BTC) của đất nước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã nhấn mạnh các chuyên gia khác rằng việc di cư ra khỏi Trung Quốc là một sự phát triển tích cực.

Novogratz giải thích trên Bloomberg rằng bất chấp nỗ lực của Trung Quốc nhằm phá hoại Bitcoin – như cấm khai thác, cấm đòn bẩy và thậm chí cấm Bitcoin ở một số nơi – tiền điện tử ban đầu vẫn tồn tại và phát triển. Ông nói: “Bitcoin vẫn tồn tại và tồn tại theo nhiều cách, đồng thời nói thêm rằng việc di cư của các thợ mỏ ra khỏi Trung Quốc có thể là“ một sự tích cực lớn đối với hệ sinh thái ”.

Theo Novogratz, vài tuần trước, khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động cao với giá đột ngột giảm trên diện rộng, là một thử nghiệm thành công đáng kinh ngạc cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, theo Novogratz.

“Chúng tôi đã gặp sự cố”, Novogratz tóm tắt, đề cập đến việc giá Bitcoin giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại, nói thêm:

“Chúng tôi không có đội bảo vệ lao dốc. Chúng tôi không có vụ kiện. Hệ thống hoạt động như thế nào nó được cho là hoạt động Đó là một hệ thống rất mạnh mẽ đã được xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn ”.

Phát biểu về nhận thức của công chúng về hệ sinh thái tiền điện tử, Novogratz đã chỉ ra Bitcoin là “nó đã tạo ra con đường của mình” là vàng kỹ thuật số. Ông nhắc nhở rằng vàng đã tồn tại trong 3.000 năm và nói thêm, “Tôi hy vọng Bitcoin sẽ là phiên bản kỹ thuật số của vàng trong 3.000 năm tới”.

Novogratz nói rằng anh ấy nghĩ rằng “Ethereum rất có thể trở thành đồng tiền lớn thứ hai, hoặc thậm chí có thể là tiền điện tử lớn nhất một ngày nào đó”. Nó sẽ được sử dụng ở cấp độ tin cậy cơ bản, anh ấy tóm tắt, “Web 3.0 nơi mọi thứ được xây dựng dựa trên nó”. Ông lưu ý rằng nó có các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Terra và Solana và đó không phải là một chiến thắng chắc chắn cho Ethereum.

Novogratz cũng liệt kê các bổ sung gần đây hơn cho hệ sinh thái tiền điện tử, như tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể sử dụng được trước khi kết luận:

“Đây không phải là chúng ta chơi đùa trên những đồng xu với những cái tên hài hước. Đây là một cách tiếp cận nghiêm túc để xây dựng lại kiến ​​trúc tài chính của thế giới ”.