Công ty giải trí Roc Nation của Jay-Z mua các token tiền điện tử Metaverse của Sensorium

Hôm thứ Tư, công ty giải trí đầy đủ dịch vụ được thành lập bởi nghệ sĩ hip-hop có ảnh hưởng Jay-Z, Roc Nation, tiết lộ rằng công ty đã mua token từ Sensorium Corporation. Các mã thông báo mà Roc Nation đã mua được gọi là senso (SENSO), đơn vị tiền tệ trong nền tảng của Sensorium Galaxy, một siêu thị tập trung vào giải trí kết hợp tiền điện tử với thực tế ảo (VR).

Roc Nation tham gia Thế giới pha trộn giữa tiền điện tử và thực tế ảo của Sensorium

Công ty Roc Nation do Jay-Z sáng lập là một công ty chuyên về các sản phẩm và dịch vụ giải trí như thu nhận tài năng, quần áo, xuất bản, thể thao và quản lý. Giờ đây, công ty đang tham gia vào các loại tiền kỹ thuật số khi Roc Nation đã tiết lộ việc mua token senso (SENSO), đơn vị tiền tệ bản địa cho metaverse được gắn với Sensorium Galaxy.

Hiện tại, Sensorium metaverse cung cấp một bản demo. “Bản giới thiệu công nghệ tàu sao Sensorium cung cấp cái nhìn sớm về tiền sảnh tương lai của thiên hà Sensorium, từ đó trải nghiệm VR xã hội và các sự kiện sẽ bắt đầu,” trang web giải thích. “Bản demo này không phải là đại diện cho giao diện cuối cùng.”

Sensorium Corporation, những người tạo ra metaverse, đã kết hợp công nghệ blockchain với VR và dự án vừa phát hành “Prism” một trong những thế giới đầu tiên trong metaverse Sensorium. Du khách đến thăm Prism có thể tham gia các lễ hội âm nhạc, buổi hòa nhạc và chơi các trò chơi nhỏ với cơ hội nhìn thấy các nghệ sĩ như David Guetta và Armin van Buuren.

Công ty Cổ phần Sensorium có kế hoạch tung ra thế giới siêu đảo tiếp theo được gọi là “Chuyển động”, được cho là bao gồm trải nghiệm siêu đảo dưới nước. “Hãy để những bước di chuyển của bạn trở thành ngôn ngữ của bạn,” mô tả thế giới Sensorium Motion cho biết. “Kết nối với các giác quan của bạn thông qua chánh niệm sâu sắc và các màn biểu diễn khiêu vũ thú vị trong không gian dưới nước. Đi sâu vào vùng đất thần bí này để trải nghiệm những kết nối sâu sắc được kích hoạt bởi những chuyển động thuần túy. “

Thông báo mua token senso của Roc Nation vào thứ Tư giải thích rằng công ty đang thực hiện các bước hướng tới tương lai. Desiree Perez, Giám đốc điều hành của Roc Nation, nói chi tiết rằng công ty giải trí này muốn các nghệ sĩ của mình góp mặt trong Sensorium Galaxy.

Roc Nation’s Perez giải thích thêm trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News:

Sensorium Galaxy có vị trí tốt để đưa ngành công nghiệp giải trí lên một tầm cao mới. Siêu thị kỹ thuật số của họ tập trung mạnh mẽ vào chất lượng, đó chính xác là những gì chúng tôi muốn cho cơ sở nghệ sĩ rộng lớn của mình.

Trong Sensorium Galaxy, “Nghệ sĩ có thể thu lợi từ việc phân phối nội dung toàn cầu”

Theo các nhà phát triển của dự án, tiền tệ metaverse trong trò chơi có tên là senso sẽ có thể được sử dụng cho nhiều giao dịch trong thế giới trực tuyến. Mã thông báo Senso có thể mua vé hòa nhạc, nâng cấp tính năng, phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) tùy chỉnh và đăng ký nội dung cao cấp.

Sensorium Galaxy’s Prism đang trong giai đoạn thử nghiệm kín và dự kiến ra mắt công chúng vào cuối năm nay. “[Prism] nằm ở tâm điểm của SG, [Prism] là thế giới của âm nhạc. Một vùng đất nơi những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu tụ họp để thể hiện bản thân với sự tự do tuyệt đối, ”trang web Sensorium Galaxy nêu chi tiết.

Brian Kean, giám đốc truyền thông tại Sensorium Corporation cho biết trong buổi thông báo rằng việc mua hàng Senso của Roc Nation củng cố ý tưởng rằng các nhà lãnh đạo giải trí nhận ra các cơ hội gắn liền với môi trường kỹ thuật số đang phát triển.

Bằng cách sở hữu các token senso, “Roc Nation đang tiến một bước tới tương lai của ngành giải trí,” Kean nói thêm. “[Bằng cách] trao cho nghệ sĩ của họ cơ hội có khả năng hưởng lợi từ việc phân phối nội dung toàn cầu thông qua Sensorium Galaxy và bảo vệ quyền sở hữu đối với tất cả nội dung kỹ thuật số của họ.” Sensorium Galaxy cũng cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo senso như Roc Nation khả năng tham gia vào nhiều quyết định cấp sản phẩm.

Trong thời gian gần đây, người sáng lập của Roc Nation, Jay-Z đã nói về tiền điện tử, blockchain và NFT. Vào tháng 6, Jay-Z đã thảo luận về NFT và công nghệ blockchain với Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey và ngôi sao nhạc rap cũng đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành Cryptopunk # 6095 vài ngày trước đó.