Contis hợp tác với Token để mang lại giá trị mới trong thanh toán kỹ thuật số

Nền tảng thanh toán ngân hàng mở hàng đầu, Token và Contis, nhà cung cấp thanh toán hàng đầu ở Châu Âu, hôm nay công bố mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ tạo ra giá trị mới cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP), các ngân hàng và thương nhân trên khắp Châu Âu.

Để bổ sung cho kho dịch vụ thanh toán ngân hàng mở có giá trị gia tăng của Token, mối quan hệ đối tác của công ty với Contis sẽ cho phép người bán, ví kỹ thuật số và khách hàng PSP của Token thực hiện thanh toán tài khoản và hoàn lại tiền thông qua nền tảng Token bằng cách sử dụng các đường thanh toán đã thiết lập, chẳng hạn như Thanh toán nhanh hơn trong Vương quốc Anh và SEPA trên toàn EEA.

Song song, quan hệ đối tác của Contis với Token sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp của mình nhận ra nhiều lợi ích của ngân hàng mở, bao gồm giảm chi phí bắt đầu thanh toán với các dịch vụ dữ liệu và thanh toán từ tài khoản đến tài khoản của Token, cung cấp khả năng kết nối API vô song với hơn 3.000 các ngân hàng trên khắp Châu Âu.

“Hợp tác với Contis cho phép Token mở rộng chức năng thanh toán mà chúng tôi cung cấp cho người bán, ví kỹ thuật số và khách hàng PSP của chúng tôi,” Todd Clyde, Giám đốc điều hành, Token nhận xét. “Tầm nhìn của Token là thúc đẩy sự chuyển đổi từ các phương thức thanh toán truyền thống sang thanh toán qua ngân hàng bằng cách cho phép các công ty thực hiện thanh toán. Hiện tại, không thể thực hiện thanh toán qua ví hoặc hoàn lại tiền bằng API ngân hàng mở. Contis cho phép chúng tôi cung cấp chức năng này một cách hiệu quả và không tốn kém trên một loạt các đường ray khác nhau. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào xử lý thanh toán, tài khoản người bán và dịch vụ FX tất cả trong nội bộ. Khả năng rộng lớn này cung cấp phạm vi tuyệt vời để chúng tôi phát triển các điểm giá trị mới cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong tương lai. “

“Đưa các dịch vụ ngân hàng mở của Token cùng với các giải pháp thanh toán kỹ thuật số của Contis mang lại cơ hội đổi mới rất lớn”, Peter Cox, Chủ tịch điều hành, Contis, nhận xét. Nền tảng end-to-end và công nghệ tài khoản thay thế của “Contis’ cho phép mọi công ty xây dựng giải pháp thanh toán riêng của họ. Giờ đây, các giải pháp này có thể tận dụng khả năng kết nối ngân hàng toàn châu Âu của Token, chúng có thể giúp các doanh nghiệp giảm chi phí bằng cách sử dụng thanh toán từ tài khoản này sang tài khoản khác. Bằng cách mua sắm các dịch vụ của nhau trong mối quan hệ đối tác hai chiều hiếm có này, cả hai tổ chức của chúng tôi đã củng cố các đề xuất của chúng tôi và sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng ”.

Công việc tích hợp nền tảng đang bắt đầu ngay lập tức. Khi hoàn tất, hơn 250 khách hàng của Contis sẽ có thể sử dụng chức năng AISP và PISP của Token để cung cấp các dịch vụ ngân hàng mở cho khách hàng cuối của họ thông qua nền tảng Contis.