Currency.com Tham gia Hiệp hội Thương mại Tiền điện tử của Vương quốc Anh CryptoUK với tư cách là Thành viên Điều hành

Currency.com, nền tảng mã hóa đang phát triển nhanh chóng ở châu Âu, đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tham gia CryptoUK, hiệp hội thương mại của ngành công nghiệp kỹ thuật số mã hóa của Vương quốc Anh, với tư cách là thành viên điều hành.

Currency.com, sàn giao dịch tài sản mã hóa được quản lý đầu tiên trên thế giới để giao dịch nhanh chóng và an toàn, đã trở thành thành viên điều hành thứ mười tham gia tổ chức.

Các thành viên điều hành khác của CryptoUK bao gồm Crypto.com, CryptoCompare, BCB Group, Electroneum, eToro, Ripple và Simmons & Simmons.

Currency.com tuyên bố rằng ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm thu được từ thực tiễn của riêng mình và triển vọng của nó đối với ngành công nghiệp tiền điện tử trong tương lai, nó cũng sẽ cung cấp cho các cơ quan quản lý và các nhà hoạch định chính sách thông tin về tiền điện tử tương ứng để thúc đẩy sự phát triển của khung pháp lý của ngành.

Vitaliy Kedyk, Trưởng bộ phận Chiến lược tại Currency.com, cho biết:

“Sự chấp nhận của người tiêu dùng và tổ chức đối với tiền điện tử và tài sản mã hóa đã tăng trưởng đều đặn trong những tháng gần đây, cho thấy lĩnh vực này đang trên đỉnh của xu hướng chuyển đổi chủ đạo. Khi nhu cầu về tiền điện tử tăng lên, các quy định và thực tiễn tốt nhất phải tiếp tục theo kịp với những thay đổi trong ngành. Để thúc đẩy đối thoại, hợp tác và chia sẻ kiến ​​thức nhiều hơn giữa lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển và các cơ quan quản lý, chúng tôi đã tham gia CryptoUK với tư cách là Thành viên điều hành. “

CryptoUK là hiệp hội thương mại tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp tài sản tiền điện tử của Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2018. Nó hiện có hơn 50 thành viên cam kết phát triển và quy định hệ thống quản lý tiền điện tử của Vương quốc Anh, nhằm biến Anh trở thành “cốt lõi năng lực và tài năng fintech “.