Đây là 5 tài sản đắt nhất của nền kinh tế tiền điện tử tính trên mỗi đơn vị

Vào ngày 18 tháng 7, tiền điện tử có giá trị nhất tính theo đô la trên mỗi đơn vị, là bitcoin hiện đang được giao dịch với giá 31.693 đô la. Bên cạnh tất cả các bitcoin được bao bọc và chốt bitcoin tổng hợp, tài sản tiền điện tử có giá trị cao thứ hai trên mỗi đơn vị là tài chính khao khát và nhà sản xuất theo sau. Việc loại bỏ các vị trí vốn hóa thị trường và xem tài sản tiền điện tử theo cách này sẽ mang lại cho người dùng một góc nhìn hoàn toàn khác.

Xem xét các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu theo giá mỗi đơn vị

Tại thời điểm viết bài, chỉ có hai tài sản tiền điện tử có giá trị năm chữ số theo giá trị USD và chỉ hai tài sản có giá trị bốn chữ số. Nhìn vào giá của mỗi đồng tiền trên mỗi đơn vị cho thấy có bao nhiêu đồng tiền đang giao dịch ở các phạm vi giá nhất định. Giá mỗi đơn vị được ghi lại trong báo cáo này được tính vào lúc 8:55 sáng (EDT) vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 năm 2021. Dữ liệu được thu thập từ các trang web tổng hợp thị trường tiền điện tử market.bitcoin.com và coingecko.com.

These Are the Crypto Economy's 5 Most Expensive Assets per Unit
Năm tài sản tiền điện tử đắt nhất trên mỗi đơn vị bao gồm bitcoin, tài chính khao khát, nhà sản xuất, ethereum và bitcoin cash. Giá mỗi đơn vị được ghi nhận vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 năm 2021, lúc 8:55 sáng (EDT).

Hiện tại, một người phải chi năm chữ số bằng đô la Mỹ để mua bitcoin (BTC) và tài chính khao khát (YFI). Trong khi BTC đang trao đổi chỉ trên $ 31K mỗi đơn vị, YFI đang trao đổi với $ 27,9K cho mỗi mã thông báo. Tương tự, chỉ có hai đồng tiền được định giá bốn chữ số trên mỗi đơn vị với nhà sản xuất (MKR) và ethereum (ETH).

Các trang web tổng hợp thị trường cho thấy có 11 tài sản tiền điện tử ở mức ba chữ số trên mỗi đơn vị và bitcoin cash (BCH) dẫn đầu gói. Theo sau BCH là các đồng tiền như hợp chất (CMP), đồng xu binance (BNB) và aave (AAVE) tương ứng.

23 Giao dịch tài sản tiền điện tử cho hai chữ số, 20 đồng tiền nằm trong phạm vi một chữ số

Đồng tiền cuối cùng ở vị trí ba chữ số là bitclout (CLOUT) đang giao dịch ngay trên vùng $ 100 tại thời điểm viết bài. Chỉ có 23 tài sản tiền điện tử có giá trị hai chữ số và người dẫn đầu các vị trí hai chữ số ngày nay là zcash (ZEC) chỉ chạy dưới một trăm đô la.

Horizen (ZEN) và filecoin (FIL) là hai đồng tiền duy nhất trong phạm vi $ 50 trong số 23 loại tiền điện tử hai chữ số. Mã thông báo Kucoin (KCS) giữ vị trí thứ 23 và là đồng xu hai chữ số cuối cùng trong đợt.

27 đồng tiền nằm trong phạm vi một chữ số từ $ 1 đến $ 9 và bảy trong số các tài sản tiền điện tử đó là các stablecoin như USDT, USDC, DAI và TUSD. Chỉ có 21 đồng tiền điện tử có giá trị đơn vị từ $ 0,50 đến $ 0,99. Người dẫn đầu trong số 21 là klaytn (KLAY) tại thời điểm viết bài và vị trí cuối cùng thuộc về tron ​​(TRX).

Tất nhiên, một số công ty tổng hợp vốn hóa thị trường tiền điện tử có một chút khác biệt vì coingecko.com có ​​8.545 đồng tiền được ghi nhận và coinmarketcap.com có ​​10.939 tài sản tiền điện tử được ghi nhận. Các trang tổng hợp khác như market.bitcoin.com và messari.io cũng có số lượng tài sản tiền điện tử được ghi nhận khác nhau.

Mặc dù có một vài khác biệt, hầu hết các trang web thị trường đều hiển thị số lượng tài sản tiền điện tử gần như giống nhau trên mỗi giá trị USD cho mỗi đơn vị. Từ góc độ này, năm đồng tiền hàng đầu về giá trị cao nhất trên mỗi đơn vị bao gồm BTC, YFI, MKR, ETH và BCH.