Dòng chảy Ethereum đến các sàn giao dịch tiếp tục tăng trong bối cảnh nguồn cung cấp đang khá hạn chế

Xu hướng nắm giữ tiếp tục được minh họa trong mạng Ethereum dựa trên dòng chảy ETH từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhà báo Colin Wu giải thích:

“Theo glassnode, tất cả các sàn giao dịch tiếp tục có vị thế ròng âm trong Ethereum và dòng tiền ETH ra ngoài tiếp tục tăng. Dòng tiền ròng ra vào ngày 24 tháng 7 đã đạt mức vào cuối tháng 9 năm ngoái ”.

Image

Do đó, nó cho thấy rằng Ethereum đã rời bỏ các sàn giao dịch rất nhiều. Đây là xu hướng tăng giá dựa trên các lực lượng thị trường tăng giá khi cung giảm và cầu tăng.

Nhu cầu về Ethereum đang có xu hướng tăng lên dựa trên các lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bùng nổ. Do đó, ETH đã giải quyết giá trị trên chuỗi gấp ba lần so với Bitcoin hàng ngày.

Cuộc chiến thống trị giữa Ethereum và Bitcoin đã diễn ra. Ví dụ: vào cuối tháng 6, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH đã vượt qua Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử. Chính xác, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum đã tăng lên tới 649.000, trong khi số đó của Bitcoin là 580.000.

Nguồn cung được mong đợi trong mạng lưới ETH

Theo một nhà phân tích thị trường tweet dưới bút danh 0xtendies:

“Các sàn giao dịch rời ETH đạt mức cao so với đầu năm. Lần trước, điều này xảy ra BTC là $ 10K và ETH là $ 250. Nguồn cung đang đến gần ”.

Do đó, nguồn cung dự kiến ​​sẽ giảm, điều này có thể tạo ra động lực đi lên.

Trong khi đó, Ethereum dự kiến ​​sẽ giảm 90% lượng phát thải hàng ngày từ 12.800 xuống 1.280, tiếp theo là nâng cấp ETH 2.0. Do đó, lạm phát cả năm sẽ giảm từ 4,3% xuống 0,43%.

Ethereum 2.0, còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang khung bằng chứng cổ phần (POS) .