Dự án NFT xã hội của Nifty huy động được 10 triệu đô la, hợp tác với giải trí Giant Warner Bros

Nifty’s, Inc. có trụ sở tại Miami đã thông báo về việc ra mắt trang web của dự án nhằm mục đích tiết lộ một nền tảng xã hội không thể thay thế mã thông báo (NFT) tập trung vào việc thu hút sự chú ý của cộng đồng. Công ty cũng đã tiết lộ rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng hạt giống từ các nhà đầu tư nổi tiếng như A&T Capital, Polychain Capital, Ethereal Ventures, Liberty City Ventures, Dapper Labs, Topps, Polaroid và Samsung Next.

Đối tác của Nifty với Warner Bros, ra mắt NFT Space Jam

Liên doanh Nifty’s mới của NFT đã thông báo hôm thứ Hai về việc ra mắt trang web niftys.com của dự án và nêu chi tiết thêm rằng công ty đã hợp tác với Warner Bros., tập đoàn giải trí và truyền thông đại chúng đa quốc gia của Mỹ. Nifty’s sẽ hợp tác với Warner Bros. trên NFTs gắn liền với bộ phim hoạt hình sắp tới “Space Jam” có sự góp mặt của LeBron James và các nhân vật của Looney Tunes. Trong bốn ngày nữa, “Space Jam: A New Legacy”, sẽ phát hành tại các rạp và trên HBO Max.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nifty’s theo cách mới này để khán giả của chúng tôi tương tác với các nhân vật yêu thích của họ, kết nối với những người hâm mộ khác và thưởng thức các bộ phim của chúng tôi trên và ngoài màn hình,” Pam Lifford, chủ tịch thương hiệu toàn cầu của Warner Bros. cho biết trong một tuyên bố. “Space Jam: A New Legacy rất thú vị đối với mọi người và điều quan trọng đối với chúng tôi là cung cấp cho khán giả những cách mới và thú vị để tôn vinh fandom của họ.”

Social NFT Project Nifty's Raises $10M, Partners With Entertainment Giant Warner Bros

Theo thông báo, Warner Bros. sẽ phân phối một NFT phiên bản giới hạn duy nhất cho bất kỳ ai đăng ký trên Nifty’s và cũng truy cập trang thu thập NFT của Space Jam. Warner Bros. cho biết NFTs sẽ có James của Los Angeles Lakers và “Tune Squad” của Looney Tunes. Space Jam: A New Legacy NFTs được sản xuất bởi Palm NFT Studio, sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến tuyên bố giảm “tiêu thụ năng lượng đến 99%”.

“Các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ bao gồm các phiên bản hai chiều và ba chiều với năm mức độ quý hiếm”, công ty giải trí và Nifty’s thông báo chi tiết. “Các giải thưởng sẽ được xếp ngẫu nhiên và bao gồm tất cả các cấp độ hiếm, bao gồm cơ hội nhận được một trong mười phiên bản huyền thoại của mỗi loại. Các nhà sưu tập sẽ có thể mua NFT bổ sung riêng lẻ chỉ với $ 2,99, với sự phân công ngẫu nhiên về nhân vật và độ hiếm. ”

“Tốc độ và sức mạnh của sự phát triển nền tảng của chúng tôi là minh chứng cho tài năng đáng kinh ngạc của nhóm chúng tôi và được thực hiện bởi một nhóm các nhà đầu tư đã cho chúng tôi nguồn lực để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi”, Jeff Marsilio, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Nifty’s, lưu ý trong thời gian công bố. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Nifty’s với thế giới với nội dung thú vị từ Warner Bros. và ra mắt cộng đồng của chúng tôi như một cơ sở gia đình đầy mời gọi cho những nhà thám hiểm mới và giàu kinh nghiệm của vũ trụ NFT.”

Warner Bros gia nhập những tên tuổi thương hiệu nổi bật gia nhập ngành công nghiệp NFT

Thông báo từ Nifty’s được đưa ra khi NFT vẫn được chú ý và các thương hiệu lớn và những người nổi tiếng như Playboy, MLB, Mike Tyson, UFC, DeLorean Motor Company, TIME, USA Today đã tham gia vào cơn sốt NFT. David Lee, phó chủ tịch điều hành của Samsung Electronics và là người đứng đầu công ty VC Samsung Next, tin rằng đội ngũ đằng sau Nifty’s sẽ giúp định hình các xu hướng trong tương lai. Chủ tịch Samsung Electronics kết luận: “Những gì Nifty’s đã phát triển trong một thời gian ngắn đã gây ấn tượng sâu sắc với chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi xem họ định hình tương lai của sự tham gia NFT như thế nào”.

Gần đây, tin đồn lan truyền trên mạng cho biết Warner Bros. đang có kế hoạch bán cả Mortal Kombat’s Netherrealm Studios và LEGO dev TT Games. Warner Bros. đang trong quá trình sáp nhập trị giá 43 tỷ đô la và người ta nghi ngờ rằng công ty đang bán bớt một số tài sản trí tuệ và các công ty con. Tuy nhiên, Warner Bros. phủ nhận những tuyên bố rằng họ có kế hoạch giảm tải Netherrealm Studios.