Ethereum có hiệu suất vượt trội hơn hẳn so với các cổ phiếu công nghệ khác với tỷ lệ ROI 171%

Tuy nhiên, điều này không làm giảm tinh thần của công ty trong việc cung cấp lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng cho đến nay trong năm nay so với các cổ phiếu công nghệ như Microsoft, Facebook và Apple, như IntoTheBlock thừa nhận. Công ty khoa học dữ liệu giải thích:

“Bất chấp việc giảm giá mạnh gần đây, ETH đã vượt trội hơn rất nhiều so với Tech Stocks YTD. Trong khi các công ty nổi tiếng như Apple, Facebook hoặc Microsoft đã chứng kiến ​​lợi nhuận ấn tượng trên 27% trong năm nay, hiệu suất của ETH cho thấy ROI 171% đáng kinh ngạc ”.

Sự chấp nhận chủ đạo của Ethereum được thúc đẩy bởi lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

ETH liên tục tạo ra các tiêu đề vì nó đang giải quyết chuỗi giá trị gấp ba lần so với Bitcoin (BTC) hàng ngày.

Hơn nữa, vào cuối tháng 6, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH đã vượt qua Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử vì chúng tăng vọt lên tới 649.000, trong khi đó của BTC là 580.000.

Thị trường tiền điện tử trải qua những chuyển động giảm giá trong tháng 6

Theo nhà cung cấp số liệu trên chuỗi CryptoCompare:

“Trong suốt tháng 6, thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua những chuyển động giảm giá khi cả Bitcoin và Ethereum đều kết thúc tháng giảm giá. Lãi suất mở tổng hợp trên các sản phẩm tương lai BTC giảm 31,8% xuống 9,7 tỷ đô la trong khi các sản phẩm hợp đồng tương lai ETH cũng giảm 29,3% xuống 4,2 tỷ đô la ”.

Mọi thứ không mấy khả quan đối với thị trường tiền điện tử vào tháng 6 vì khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giảm mạnh hơn 40% khi các nhà chức trách Trung Quốc tăng cường thực hiện đàn áp khai thác.

Tuy nhiên, Ethereum liên tục mở rộng quy mô đỉnh cao do phí trung bình thấp, gần đây đã giảm xuống còn 2,19 đô la và đây là mức thấp nhất mà nó đạt được kể từ tháng 12 năm 2020. Kết quả là, các giao dịch của nó đạt 2,5 nghìn tỷ đô la trong quý 2 năm 2021.