Ethereum đang giải quyết giá trị trên chuỗi gấp ba lần so với Bitcoin hàng ngày

Ethereum (ETH) tiếp tục vượt qua Bitcoin về giá trị được thanh toán trên chuỗi hàng ngày, theo thừa nhận của nhà phân tích thị trường Lark Davis.

Anh ấy đã chỉ ra:

“Ethereum vẫn đang giải quyết nhiều gấp 3 lần Bitcoin mỗi ngày trên chuỗi! Đáng kinh ngạc! Tôi rất nghi ngờ khoảng cách này sẽ tăng lên khi chúng ta có hai lớp như Lạc quan đang trực tuyến. “

Image

Mặc dù Ethereum giảm mạnh xuống mức thấp 2.000 đô la dựa trên sự sụp đổ thị trường gần đây, mạng của nó vẫn tiếp tục có các hoạt động đáng chú ý do phí trung bình giảm.

Gần đây, phí trung bình của Ethereum đã giảm xuống còn 2,19 đô la, đây là mức thấp nhất mà nó nhận được kể từ tháng 12 năm 2020. Do đó, công ty phân tích tiền điện tử Santiment tin rằng đây là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy tiện ích của ETH có thể tăng lên.

Cuộc chiến thống trị giữa Ethereum và Bitcoin tiếp tục diễn ra. Ví dụ: vào cuối tháng 6, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH đã vượt qua Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử. Chính xác, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum đã tăng lên tới 649.000, trong khi số đó của Bitcoin là 580.000.

10 địa chỉ lớn nhất ETH tiếp tục được tích lũy

Theo Santiment:

“10 địa chỉ lớn nhất hàng đầu của Ethereum hiện sở hữu tỷ lệ phần trăm cao nhất trong tổng nguồn cung của ETH (20,58%) kể từ tháng 5 năm 2017. Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 18,46% sau mức cao nhất mọi thời đại, họ hiện đã tích lũy thêm 2,12% tổng nguồn cung của ETH trong 41 ngày qua. ”

Do đó, cá voi ETH coi sự hợp nhất hiện tại là cơn bão hoàn hảo để tích lũy thêm lượng nắm giữ.

Số lượng ví hoạt động trên các giao thức DeFi dựa trên Ethereum cũng đứng đầu mốc 3 triệu, theo tiết lộ của công ty dữ liệu Dune Analytics.

ETH đã giảm 4,35% trong 24 giờ qua để đạt 1.938 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap. Vì Ethereum bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 tiếp tục vượt xa hợp đồng được khai thác hàng ngày, nên vẫn còn phải xem liệu điều này có khởi động đà tăng rất cần thiết hay không.