FTX đã kết thúc vòng gọi vốn Series B với 900 triệu đô la – Tăng vốn thúc đẩy định giá trao đổi lên 18 tỷ đô la

FTX Trading Ltd. thông báo công ty đã kết thúc đợt huy động vốn lớn nhất trong lịch sử trao đổi tiền điện tử trong vòng gọi vốn Series B với giá 900 triệu đô la. Khoản tài trợ mang lại cho FTX mức định giá khoảng 18 tỷ đô la và công ty tiền điện tử này đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình.

FTX kết thúc đợt huy động vốn lớn nhất trong lịch sử giao dịch tiền điện tử

FTX đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác và tăng trưởng vào năm 2021 và sau vòng tài trợ Series A của công ty vào năm ngoái, công ty đã huy động được 900 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư cho Series B. Công ty chi tiết rằng kể từ vòng tài trợ cuối cùng, doanh thu FTX đã tăng lên gấp mười lần và hiện có hơn một triệu người dùng.

Các nhà đầu tư đã tham gia vào Series B trị giá 900 triệu USD bao gồm Paradigm, Sequoia Capital, NEA, Coinbase Ventures, Willoughby Capital, gia đình Paul Tudor Jones, Izzy Englander, Alan Howard, Vaneck, Hudson River Trading và Circle Financial. Các khoản tiền mới được rót vào sẽ được dành riêng cho việc mở rộng và tăng cả người dùng và sản phẩm FTX. FTX cũng sẽ thực hiện “các khoản đầu tư chiến lược” của riêng mình, chi tiết thông báo tài trợ.

Thông báo giải thích thêm rằng FTX đã xử lý tài chính thông qua nhóm liên doanh nội bộ của công ty cùng với sự tham gia của BTIG, Ribbit và Paradigm. Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX đã giải thích trong một tuyên bố rằng anh ấy rất biết ơn vì tất cả sự giúp đỡ mà công ty của anh ấy đã thấy.

Bankman-Fried kể chi tiết: “Tôi vô cùng khiêm tốn trước sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được. “Đây là lần gây quỹ lớn đầu tiên của chúng tôi, nhưng thông qua đó, chúng tôi đã hình thành một nhóm đối tác cực kỳ có giá trị. Tôi rất vui được làm việc với họ để biến FTX trở thành công ty tốt nhất có thể. Chúng tôi bắt đầu như một sàn giao dịch phái sinh mới cách đây hai năm và vòng này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục xây dựng một tầm nhìn lớn hơn và rộng hơn cho những gì FTX có thể trở thành. ”

FTX đã thực hiện nhiều quan hệ đối tác chiến lược trong năm nay và tập trung đáng kể vào thể thao chuyên nghiệp. Trong buổi thông báo, FTX cho biết họ có kế hoạch “mở rộng hơn nữa mạng lưới quan hệ đối tác” trong tương lai. Công ty cũng nhấn mạnh rằng họ có kế hoạch phát triển FTX NFT, chương trình FTX Liquidity và các ngành kinh doanh FTX Pay của công ty.