Giao dịch tiền điện tử thu hút sự chú ý của những người chơi lớn hơn, kích hoạt giá tăng đột biến

Các nhà đầu tư lớn đang liên tục thể hiện sự quan tâm đến việc có một phần trong chiếc bánh của lĩnh vực tiền điện tử. Kết quả là, việc huy động vốn của các công ty tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng định giá khi những người chơi nổi tiếng hơn đẩy giá lên.

Giao dịch tiền điện tử đang tăng giá

Theo Lãnh đạo tiền điện tử PWC Henri Arslanian:

“Các công ty nhỏ và văn phòng gia đình đang bị các tên tuổi đầu tư mạo hiểm (VC) lớn, các công ty cổ phần tư nhân và thậm chí một số quỹ hưu trí lấn át. Các công ty đầu tư mạo hiểm nhỏ hơn không hài lòng ”.

Do đó, các giao dịch tiền điện tử đang sôi sục trở thành trò chơi của người trả giá cao nhất, vì chúng đang thu hút sự chú ý của những người chơi lớn hơn như các quỹ hưu trí vốn và cổ phần tư nhân. Kết quả là, một sự gia tăng giá đang được chứng kiến.

Arslanian đã thêm:

“Giả sử họ đang xem xét một thỏa thuận và họ tin rằng nó trị giá 10 triệu đô la và bạn thấy các VC lớn tham gia và đặt giá thầu để được định giá cao hơn. Điều này đang xảy ra rất nhiều với các công ty ở giai đoạn đầu, chẳng hạn như 5 triệu đến 20 triệu đô la – giá đang bị tăng cao. ”

Các giao dịch tiền điện tử đang nóng lên

Các giao dịch tiền điện tử đã trên một quỹ đạo đi lên được kích hoạt bởi sự gia tăng trong thị trường này. Ví dụ: Bitcoin (BTC) đã tăng lên mức tâm lý là 40 nghìn đô la sau khi chạm mức thấp nhất là 29,5 nghìn đô la gần đây.

Kết quả là, thị trường tương lai BTC nóng lên khi tỷ lệ tài trợ chuyển sang tích cực trên các sàn giao dịch lớn, cho thấy các vị thế dài đáng kể được mở.

Hơn nữa, thị trường phái sinh Bitcoin cho thấy những dấu hiệu tăng giá như khối lượng hoán đổi vĩnh viễn đạt mức 86 tỷ đô la và lãi suất mở đang tăng lên.

Mặt khác, đà đi lên trên thị trường BTC khiến một số nhà giao dịch bị vướng vào một đợt thanh lý lớn. Do đó, tổng số tiền thanh lý trong hệ sinh thái tiền điện tử lên đến 1 tỷ đô la.