Google để giới hạn quảng cáo của Vương quốc Anh cho các công ty tài chính được phê duyệt của FCA

Theo Google, chính sách này là một biện pháp xuyên ngành được thiết kế để chiến đấu chống lại các hoạt động gian lận ở Anh.

Google LLC (NASDAQ: Googl) sẽ sớm thanh cung cấp dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh từ quảng cáo nếu họ không được kiểm soát bởi cơ quan hành vi tài chính (FCA). Thông báo được đưa ra hôm nay quy định một bản cập nhật về chính sách dịch vụ và sản phẩm tài chính của Google ADS vào ngày 30 tháng 8 năm 2021. Chính sách sẽ được thi hành một tuần vào ngày 6 tháng 9, cùng năm.

Theo thời gian thực thi, các nhà quảng cáo tài chính của Vương quốc Anh phải chứng minh ủy quyền của FCA và hoàn thành quy trình xác minh để giới thiệu quảng cáo. Yêu cầu bao gồm tất cả các sản phẩm dịch vụ tài chính cho dù họ là FCA được quy định hay không. Ngoài ra, các công ty cũng có thể đủ điều kiện cho một trong những ngoại lệ có giới hạn như được mô tả trong trang xác minh dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh.

Theo Google, chính sách này là một biện pháp xuyên ngành được thiết kế để chiến đấu chống lại các hoạt động gian lận ở Anh. Chứng nhận FCA sẽ đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng của Google, đặc biệt là vì những kẻ lừa đảo chủ yếu dụ dỗ họ với những nỗ lực tài chính đầy triển vọng.

Các công ty Crypto hiện có cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, để được đăng ký FCA. Điều này sẽ xác định xem họ có đáp ứng các tiêu chuẩn tài trợ chống khủng bố và chống rửa tiền không. Tại thời điểm viết, chỉ có sáu công ty đã hoàn thành quá trình nộp đơn, với chế độ toàn cầu là gần đây nhất.

Được biết, 64 công ty đã từ bỏ hồ sơ dự thầu quy định của Vương quốc Anh, với 13 người trong số họ từ bỏ vào tháng Sáu. Điều này đã xảy ra mặc dù ngành công nghiệp đối diện với sự giám sát theo quy định. Đã, các nhà quản lý đã đặt một lệnh cấm vận đối với các hoạt động của Binance ở Anh sau khi Exchange rút đơn vào giữa tháng 5.

Google cấm quảng cáo từ FCA các công ty trái phép ở Anh

Những nỗ lực bổ sung của Google để ngăn chặn gian lận trong khu vực bao gồm tham gia phong trào ‘STOP SCAM UK’. Công ty cũng đã cam kết các khoản tín dụng quảng cáo trị giá 5 triệu đô la để hỗ trợ các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng ở Anh. Thông qua những điều này, người tiêu dùng sẽ được thông báo tốt hơn về đốm và trốn tránh các chiến thuật của người Scammers, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Hơn nữa, sự hợp tác của Google với FCA đã cung cấp thông tin công ty công nghệ cho các nhà quảng cáo được thêm vào danh sách cảnh báo FCA. Với điều này, chính sách yêu cầu không đáng tin cậy của Google đã được cập nhật, hạn chế tỷ lệ trả lại được quảng cáo bởi một công ty. Chính sách này cũng “cấm sử dụng các thuật ngữ thực hiện những lời hứa không thực tế về lợi nhuận tài chính lớn với rủi ro, nỗ lực hoặc đầu tư tối thiểu.”

Trên toàn cầu, Google đã giới thiệu một xác minh nhận dạng nhà quảng cáo mới yêu cầu tất cả các nhà quảng cáo cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân. Chúng bao gồm nhận dạng pháp lý và các tài liệu kết hợp kinh doanh, để đề cập nhưng một số ít.

Nhiều hơn về những phát triển như vậy sẽ được mong đợi từ Google như đã nêu trong blog của họ, rằng “Cập nhật chính sách mới này chỉ là bước mới nhất trong cam kết của chúng tôi để khắc phục tội phạm tài chính trực tuyến ở Anh. Các đội của chúng tôi tiếp tục sử dụng hỗn hợp học máy và đánh giá của con người để phân tích trải nghiệm người dùng và hành động. “