KFC Korea và TriumphX marketplace ký thỏa thuận phát triển các nội dung trên nền tảng NFT

KFC muốn quảng bá thương hiệu của mình tới người Hàn Quốc thông qua các token

Thị trường mã thông báo giải trí và không thể tin được TriumphX đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với gã khổng lồ thức ăn nhanh KFC ở Hàn Quốc.

Thỏa thuận sẽ tập trung vào nghiên cứu blockchain chung với mục đích tích hợp các công nghệ NFT và nâng cao thương hiệu của cửa hàng gà rán.

Theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông địa phương, KFC Hàn Quốc có kế hoạch giới thiệu công nghệ blockchain và NFT vào nội dung thương hiệu của mình. Thương hiệu thức ăn nhanh dự định phát hành NFT cho khách hàng của mình bao gồm các định dạng kỹ thuật số khác nhau bao gồm video, nghệ thuật và đồ họa, và các bộ sưu tập metaverse.

Bí quyết phát hành NFT của TriumphX sẽ được tận dụng để tạo và bán NFT theo chủ đề KFC cho cơ sở khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu Gà rán Kentucky.

Gà rán và KFC phổ biến ở Hàn Quốc với hơn 210 cửa hàng trên toàn quốc. Theo một báo cáo của SCMP năm 2019, có nhiều nhà hàng gà rán trong nước hơn các nhà hàng McDonald’s và Subway trên toàn thế giới.

TriumphX chuỗi chéo gần đây đã hợp tác với một số nghệ sĩ và công ty giải trí địa phương bao gồm thị trường giải trí phi tập trung XPOP, nhiếp ảnh gia Kim Jung Man và họa sĩ hoạt hình Rosa Fantasy.

NFT đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021, dẫn đến 2,5 tỷ đô la doanh số bán mã thông báo không thể sử dụng được trong sáu tháng đầu năm nay. Đây là một sự gia tăng lớn so với doanh thu 13,7 triệu đô la của cùng kỳ năm 2020.

Hàn Quốc đã không bỏ lỡ cơn sốt NFT năm nay. Theo báo cáo của Korea Times vào ngày 23 tháng 7, các bản sao của một bản thảo vô giá trình bày chi tiết về nguồn gốc và hoạt động của hệ thống chữ viết Hàn Quốc sẽ được bán dưới dạng NFT phiên bản giới hạn. Ngành công nghiệp K-pop đang phát triển cũng đang tìm cách khai thác các tổ chức phifungibles để quảng bá nghệ sĩ đến với những người hâm mộ yêu mến.

Bất chấp nhu cầu về NFT và tiền điện tử ở Hàn Quốc, đã có sự gia tăng trong quy định đối với ngành tài sản kỹ thuật số trong năm nay khi các cơ quan giám sát tài chính xuống tay mạnh mẽ đối với các sàn giao dịch và thị trường không được kiểm soát.

Theo báo cáo của Cointelegraph ngày hôm qua, chính phủ đã tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ phải đối mặt với hình phạt nếu họ không tự nguyện đăng ký với các cơ quan chức năng của đất nước trước ngày 24 tháng 9.