Khối lượng XRP tăng gần 100% trong quý 2 năm 2021 giữa sự biến động của tiền điện tử: Báo cáo của Ripple

Công ty thanh toán kỹ thuật số Ripple Labs đang báo cáo rằng khối lượng giao dịch của XRP đã tăng vọt trong quý tài chính thứ hai năm 2021 khi thị trường tiền điện tử gặp một số bất ổn.

Trong một bài đăng trên blog mới, Ripple nói rằng nền tảng thông tin chi tiết về blockchain CryptoCompare TopTier (CCTT) nhận thấy rằng khối lượng giao dịch hàng ngày cho XRP đã tăng mạnh trong khoảng thời gian từ quý 1 đến quý 2 năm 2021.

“Khối lượng hàng ngày được báo cáo của CCTT cho XRP đã tăng đáng kể trong quý 2 năm 2021 từ quý 1 năm 2021. Khối lượng trung bình hàng ngày được báo cáo tăng gấp đôi lên 4,49 tỷ đô la trong quý 2 so với 2,26 tỷ đô la trong quý trước. Đáng chú ý, khối lượng XRP đã đăng bốn trong số những ngày có khối lượng cao nhất từng được ghi nhận. ”

Sự biến động của XRP trong quý 2 cũng rất đáng kể, đặc biệt là so với tỷ lệ biến động của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), theo Ripple.

“Độ lệch chuẩn của lợi nhuận hàng ngày của XRP trong quý 2 là 11,5% và biến động nhiều hơn so với BTC (5,0%) và ETH (7,3%) do phần lớn sự biến động của XRP vào đầu tháng 4”.

Ripple cũng bình luận về cuộc chiến đang diễn ra của công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong đó SEC tuyên bố rằng Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng XRP.

Ripple nói rằng trong quý thứ hai, công ty thanh toán đã thiết lập một số cột mốc quan trọng trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC.

“Tòa án đã đồng ý – lần thứ ba – rằng Ripple được hưởng một số tài liệu nội bộ của SEC.

Tòa án đã từ chối yêu cầu của SEC rằng họ được cấp quyền truy cập vào các giao tiếp đặc quyền của Ripple với các luật sư của mình. Tòa án nhận thấy rằng trọng tâm thích hợp của ‘biện pháp bảo vệ thông báo hợp lý’ của Ripple là “việc SEC không cung cấp thông báo công bằng cho thị trường về trạng thái của Ủy ban về việc liệu XRP có đủ điều kiện làm chứng khoán hay không.”