Ký quỹ Binance đang lên kế hoặc để hủy bỏ các cặp tiền tệ AUD, EUR & GBP khi áp lực pháp lý của nó đang bị siết chặt

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tiết lộ kế hoạch đình chỉ một số cặp giao dịch cụ thể với các loại tiền tệ fiat hàng đầu, bao gồm Đô la Úc (AUD), Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP).

Động thái này, xuất phát từ sự giám sát quy định ngày càng tăng từ Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Úc, đã được nền tảng giao dịch công bố vào thứ Hai và sẽ diễn ra thông qua trang phục cung cấp ký quỹ của nó.

Theo bản cập nhật, quá trình hủy niêm yết trên Binance Margin sẽ diễn ra trong hai giai đoạn bắt đầu từ ngày 10 tháng 8. Đến ngày đó, nền tảng giao dịch cho biết họ sẽ tạm dừng các cặp giao dịch ETH / EUR, ETH / GBP và YFI / EUR, trong số đó. những người khác, cho sản phẩm vay ký quỹ chéo của nó. Tương tự như vậy, việc vay ký quỹ cô lập cũng sẽ khiến các cặp giao dịch có liên quan bị đình chỉ, bao gồm cả cặp giao dịch BTC / AUD.

Giai đoạn thứ hai của quá trình sẽ chứng kiến ​​việc hủy niêm yết thực tế các cặp giao dịch này vào ngày 12 tháng 8, trước khi tất cả các vị thế mở tự động thanh toán. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance đã gặp khó khăn với các cơ quan chức năng trong thời gian gần đây. Trong khi cơ quan giám sát của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc với lệnh cấm chung đối với các dẫn xuất tiền điện tử, thì cơ quan quản lý đã cấm Binance do chưa được chứng nhận để tiến hành kinh doanh trên đất Anh.

Bị cản trở bởi tuyên bố né tránh các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ để tránh nộp thuế, Binance có một chi nhánh được thành lập tại Hoa Kỳ có tên là Binance US để giúp khai thác thị trường ở Bắc Mỹ. Động thái tương tự đã được xem xét đối với Vương quốc Anh khi hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển mạnh trong nước.

Việc hủy niêm yết các cặp giao dịch với các loại tiền tệ fiat nói trên có thể là bước đầu tiên trong việc điều chỉnh các cơ quan quản lý. Đồng thời, sàn giao dịch hoạt động theo cách của mình để đáp ứng các nghĩa vụ đã đặt ra.