Lãi suất mở của Bitcoin giống với Quý 4 năm 2020 khi báo cáo mới cho thấy sự lạc quan về cuộc biểu tình của BTC

Sự ám chỉ về sự khởi đầu của tiến trình tăng giá năm nay xuất hiện khi 40.000 đô la từ chối lặng lẽ đi xuống như một ngưỡng kháng cự.

Dữ liệu cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) đang bắt chước sự bắt đầu của đợt tăng giá BTC.

Khi BTC / USD dao động gần 40.000 đô la vào thứ Năm, một báo cáo tăng giá mới từ Stack Funds đã kêu gọi “sự lạc quan thận trọng” về việc tăng giá tiếp theo.

Bitcoin đã tìm cách tăng 40.000 đô la để hỗ trợ trong tuần này, quay trở lại mức nhiều lần và từ chối để mức tăng gần đây như một đỉnh giảm.

Tuy nhiên, theo đánh giá thị trường hàng tuần mới nhất của mình, Stack Funds tin rằng chính các công cụ phái sinh đang đưa ra những gợi ý mạnh mẽ hơn về khả năng tiếp tục tăng giá.

Lãi suất mở của Bitcoin hiện đang thể hiện phong cách tăng đặc trưng cho Q4 năm ngoái – bàn đạp cho mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.500.

“Những người muốn tích lũy thấp hơn có thể đã bỏ lỡ sự thay đổi lớn, nhưng đừng lo lắng; điều chỉnh lại mức đầu vào của bạn có thể giúp bạn thu được lợi nhuận đáng kể hơn trên bức tranh toàn cảnh hơn về siêu chu kỳ này, ”báo cáo nêu rõ.

Biểu đồ lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin. Nguồn: Bybt

Trong khi đó, vào thứ Sáu tuần này, chứng kiến sự kiện hết hạn cuối tháng đối với các quyền chọn Bitcoin, điều mà – ít nhất là trên lý thuyết – cho phép giải phóng áp lực bán tiềm năng sau đó.

Bitcoin vẫn cần một “sự phá vỡ rõ ràng”

Stack tiếp tục cho rằng với các sự kiện gần đây, bất kể sức mạnh giá ngắn hạn như thế nào, việc quay trở lại mức thấp mới gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la là “ít khả năng hơn”.

Mặt khác, các dải kháng cự vẫn chưa được chạm đến vẫn là một đám mây đen ở đường chân trời trước mắt đối với những con bò đực.

“Ngoài ra còn có một số kháng cự lớn ở phía trước; chẳng hạn như mức kháng cự $ 41.000, trùng với mức 1.618 Fib của tháng Bảy và cũng là mức $ 45.000 hàng ngày 200MA ”, công ty cho biết thêm.

“Chỉ khi một sự phá vỡ rõ ràng xảy ra, thì chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng xu hướng Bitcoin đã đảo ngược.”

Dữ liệu sổ sách đặt hàng từ sàn giao dịch lớn Binance đã làm nổi bật sự tập trung của dải kháng cự cao trong khu vực trên $ 41,000.

Mức mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 29 tháng 7. Nguồn: Material Indicators / Twitter