Lời khuyên của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ: Mua, Giữ, Tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu khi Quốc hội làm ngập lụt nền kinh tế với hàng nghìn tỷ đô la

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã khuyến khích “mọi người mua và giữ” bitcoin trong danh mục đầu tư của họ. “Tôi khuyến khích họ tiết kiệm bitcoin để nghỉ hưu, vì tương lai của họ,” cô nói và nói thêm rằng với việc Quốc hội đang tràn ngập nền kinh tế với hàng nghìn tỷ tỷ đô la, “không có cách nào”, giá trị của đồng đô la Mỹ sẽ không bị suy giảm.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kêu gọi mọi người đầu tư vào Bitcoin để nghỉ hưu

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã nói về bitcoin trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính CNBC hôm thứ Ba. Trả lời câu hỏi về tương lai tiền điện tử lý tưởng của cô ấy sẽ như thế nào, thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin đã mô tả:

Tôi muốn thấy tiền điện tử, như bitcoin, trở thành một phần của phân bổ tài sản đa dạng được sử dụng trong quỹ hưu trí và các cơ hội khác để mọi người tiết kiệm cho tương lai.

Bà không chỉ muốn thấy các quỹ hưu trí đầu tư vào “bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những kho lưu trữ giá trị tốt”, thượng nghị sĩ từ Wyoming nói rằng bà “cũng muốn thấy các cá nhân có thể sử dụng bitcoin và các loại tiền điện tử mà họ ưa thích an toàn, đã đáp ứng các rào cản của Đạo luật chống rửa tiền và Bảo mật Ngân hàng. ”

Thượng nghị sĩ Lummis chia sẻ thêm: “Đối với tôi, tôi thấy bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời. Tôi mua bitcoin và tôi giữ bitcoin ”.

Khi được hỏi về việc cô ấy có bao nhiêu bitcoin, Lummis trả lời: “Tôi nghĩ là tôi chỉ có 5 bitcoin,” thêm rằng cô ấy đã trả 330 đô la cho BTC đầu tiên của mình.

Trả lời câu hỏi về việc liệu cô ấy có đầu tư vào các loại tiền điện tử khác, như ether hay không, Lummis cho biết cô ấy không đầu tư. “Thứ duy nhất tôi thực sự hiểu là bitcoin. Bây giờ điều đó không có nghĩa là ethereum cũng có thể không có lợi, ”thượng nghị sĩ làm rõ.

Nhắc lại rằng cô ấy coi bitcoin là “một kho lưu trữ giá trị lớn”, thượng nghị sĩ cho biết hiện tại cô ấy không coi tiền điện tử “như một phương tiện trao đổi”, giải thích thêm:

Tôi muốn mua và nắm giữ. Tôi khuyến khích mọi người mua và nắm giữ. Tôi khuyến khích họ tiết kiệm bitcoin để nghỉ hưu, cho tương lai của họ.

Bà giải thích điều đó là “bởi vì, khi Quốc hội chi tiêu hàng nghìn tỷ và hàng nghìn tỷ đô la, và đang tràn ngập nền kinh tế của chúng ta và nền kinh tế thế giới bằng đô la Mỹ, thì không có cách nào mà chúng ta không thể giảm giá trị của đồng đô la Mỹ. Vì vậy, tôi lo lắng về việc có tất cả số tiền hưu trí của chúng tôi được tính bằng đô la Mỹ. “

Lummis nhấn mạnh rằng một người nên có một danh mục đầu tư đa dạng. “Vì vậy, là một phần của đa dạng hóa, có sự phân bổ tài sản rất đa dạng, vì vậy bạn không có tất cả trứng của mình trong một giỏ, tôi nghĩ rằng một trong những kho lưu trữ giá trị mạnh nhất về lâu dài là bitcoin”, thượng nghị sĩ kết luận.