Mạng lưới cơ sở hạ tầng đa chuỗi Biconomy kết thúc vòng đầu tư 9 triệu đô la

Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển “mạng lưới chuyển tiếp đa tuyến” cung cấp các giải pháp cho các vấn đề phát triển Web 3.0.

Biconomy, một mạng lưới cơ sở hạ tầng đa chuỗi cho các ứng dụng phi tập trung, đã kết thúc vòng tài trợ tư nhân trị giá 9 triệu đô la do các công ty liên doanh DACM và Mechanism Capital đồng dẫn đầu.

Ahmed Al-Balaghi, Giám đốc điều hành của Biconomy, cho biết giao thức của ông đã được thiết kế để giải quyết một số thách thức lớn nhất với các giao dịch Web 3.0 như phí gas, thanh toán chỉ sử dụng Ether và các giải pháp phân mảnh lớp hai. Anh ấy đã giải thích:

“Nếu chúng tôi có thể giải quyết dù chỉ một phần nhỏ trong số những thách thức đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo tham gia vào hệ sinh thái DeFi và Web 3.0 rộng lớn hơn.”

Biconomy tự mô tả mình là một mạng lưới cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa chuỗi cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng cho tính toán phi tập trung hơn. Dự án này dường như tập trung vào việc làm cho tài chính phi tập trung, hay DeFi, dễ tiếp cận hơn.

Một số quỹ mạo hiểm tập trung vào blockchain đã tham gia vào đợt huy động vốn, bao gồm Coinbase Ventures, Coinfund, True Ventures, Huobi Innovation Labs và Bain Capital Ventures. Vòng này cũng có sự đóng góp của các nhà đầu tư thiên thần khác nhau bao gồm người sáng lập Aave và Giám đốc điều hành Stani Kulechov.

Đến nay, Biconomy đã huy động được 10,5 triệu đô la và đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá hơn 570 triệu đô la cho tất cả các chuỗi chính được tích hợp với nền tảng này.

Các dự án đa chuỗi đã nhận được sự chú ý đáng kể vào cuối năm nay, một phần do tốc độ phát triển của DeFi và nhu cầu hoán đổi tài sản dễ dàng hơn trên nhiều chuỗi khối. Như Cointeelgraph đã báo cáo gần đây, giải pháp mở rộng lớp hai Celer Network đã ra mắt phiên bản mainnet của mạng đa chuỗi cBridge vào tuần trước.