Mạng lưới thanh toán liên minh nhúng dịch vụ Bitcoin, sẽ giữ BTC trong kho bạc công ty

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Allied Payment Network đã hợp tác với New York Digital Investment Group, công ty con bitcoin của nhà quản lý tài sản trị giá 10 tỷ USD Stone Ridge. Các tổ chức tài chính sử dụng nền tảng của Allied sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của họ tùy chọn mua, bán và nắm giữ bitcoin. Hơn nữa, Allied sẽ giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

Mạng lưới thanh toán liên minh (Allied), một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính, đã công bố hôm thứ Ba rằng họ đã hợp tác với New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty dịch vụ tài chính và công nghệ bitcoin. NYDIG là công ty con của Stone Ridge, một nhà quản lý tài sản thay thế trị giá 10 tỷ đô la.

“Sự hợp tác cho phép các tổ chức tài chính cung cấp cho khách hàng của họ khả năng mua, bán và nắm giữ bitcoin,” thông báo giải thích, đồng thời khẳng định “Allied là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn đầu tiên trong ngành nhúng dịch vụ này vào nền tảng của mình và cung cấp dịch vụ tài chính thể chế.”

Thông báo cho biết thêm:
Cùng với quan hệ đối tác này, Allied đã thông báo rằng họ sẽ phân bổ bitcoin cho kho bạc công ty của mình, do NYDIG tạo điều kiện.

Nền tảng thanh toán hóa đơn của các tổ chức tài chính sẽ được tích hợp với nền tảng bitcoin của NYDIG, cho phép khách hàng truy cập dịch vụ bitcoin thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng di động của họ.

Allied và NYDIG cũng sẽ hợp tác để cung cấp các khả năng bổ sung, chẳng hạn như cho phép người tiêu dùng thực hiện các khoản thanh toán do BTC tài trợ.

NYDIG gần đây đã đưa ra một số thông báo hợp tác khác, bao gồm quan hệ đối tác với Finserv, NCR và Q2.