MasterCard đang lên kế hoạch nâng cao chương trình thẻ của mình cho các trao đổi và ví tiền điện tử.

MasterCard thông báo rằng công ty đang lên kế hoạch nâng cao chương trình thẻ của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử và ví kỹ thuật số.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính dựa trên Hoa Kỳ Mastercard Mastercard gần đây đã thông báo rằng công ty đang lên kế hoạch nâng cao chương trình thẻ của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử và ví kỹ thuật số. Công ty nói thêm rằng nó đang làm việc với các đối tác khác nhau, bao gồm Evolve Bank & Trust, Circle và Paxos, để kiểm tra khả năng mới. Trong một thông cáo báo chí chính thức, MasterCard đã thêm rằng khả năng mới sẽ cho phép nhiều ngân hàng và các công ty tiền điện tử cung cấp tùy chọn thẻ cho những người quan tâm đến việc chi tiêu tiền điện tử của họ.

MasterCard nhằm mục đích đơn giản hóa các dịch vụ thẻ thanh toán cho các công ty Cryptocurrency.

Mastercard đã đề cập trong thông báo, “Hôm nay, khi mọi người dành tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether hoặc Litecoin, nó phải nhập và giải quyết trên mạng của MasterCard là loại tiền Fiat truyền thống, chẳng hạn như Đô la Hoa Kỳ.” Cho đến nay, các nhà cung cấp tiền điện tử có kế hoạch ra mắt hoặc mở rộng các chương trình thẻ có thể tìm thấy hoạt động khó khăn để thực hiện chuyển đổi tiền tệ, một bước quan trọng trước sự giải quyết trên mạng của MasterCard, Công ty tài chính được thêm vào trong thông báo. Đầu năm nay, MasterCard tiết lộ rằng công ty đang lên kế hoạch hỗ trợ các khoản thanh toán tiền điện tử do nhu cầu tăng đáng kể.

MasterCard có kế hoạch thực hiện quá trình chuyển đổi tiền điện tử đơn giản và dễ dàng.

Công ty vững chắc Hoa Kỳ đã nhấn mạnh thêm những lợi ích của việc chuyển đổi tiền điện tử sang quá trình FIAT đơn giản và dễ dàng. “Hôm nay, không phải tất cả các công ty tiền điện tử đều có cơ sở hạ tầng nền tảng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat truyền thống, và chúng tôi sẽ giúp nó dễ dàng hơn. Thông qua sự tham gia của chúng tôi với việc phát triển, paxos, hình tròn và cộng đồng tài sản kỹ thuật số lớn hơn, MasterCard dự kiến ​​sẽ cung cấp cho lời hứa của chúng tôi về sự lựa chọn của người tiêu dùng để cung cấp các lựa chọn cho những người trên toàn thế giới về cách thức và thời điểm thanh toán, “Công ty tài chính được thêm vào trong thông báo .