Mọi người ‘Nên tiếp xúc’ với Bitcoin – Người quản lý hàng tỷ đô la cho biết

Horizon Kinetics, một cố vấn đầu tư lớn được sở hữu và điều hành độc lập, đang đặt cược vào các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát gia tăng cho các nhà đầu tư của họ.

Morningstar mô tả Horizon Kinetics là một trong những nhà quản lý quỹ Hoa Kỳ hoạt động tốt nhất trong năm nay và khoản đầu tư đối lập trị giá 7 tỷ USD, có ba trong số mười quỹ tương hỗ hoạt động tốt nhất trong năm nay (lợi nhuận 48% -59% vào ngày 26 tháng 7).

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Horizon Kinetics, Peter Doyle nói với Financial Times rằng “không có gì quay đầu lại sau đại dịch và trên toàn cầu có vấn đề về nợ và nó có nghĩa là vỡ nợ hoặc giảm giá tiền tệ. […] các nhà đầu tư có kỳ hạn có xu hướng có danh mục đầu tư tập trung và doanh thu nắm giữ thấp khi họ để cho các công ty mà họ sở hữu phát triển và thu được lợi nhuận kép. “

Lập trường hodl này cũng được phản ánh trong việc nắm giữ bitcoin của họ. Trích dẫn nguồn cung hạn chế của bitcoin, cũng như mức phí bảo hiểm khan hiếm vào thời điểm đầy lo ngại về việc tiền tệ mất giá, Doyle nói rằng “mọi người nên tiếp xúc với loại tài sản.”

Theo báo cáo, cổ phần ban đầu là 1% trong công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale Investments của Grayscale Investments, đã tăng lên một phần mười của Kinetics Paradigm Fund, theo báo cáo.

Như đã báo cáo vào tháng 8 năm 2020, Horizon Kinetics đã mua lại cổ phiếu GBTC trị giá 0,69% tài sản của mình. Ngoài ra, vào tháng 7 năm ngoái, họ đã tăng gấp đôi chiến lược khai thác Bitcoin của mình.

Công ty cho biết vào thời điểm đó rằng “nếu bitcoin được chấp nhận một cách đầy đủ, người ta sẽ mong đợi một tỷ suất sinh lợi hoàn toàn khổng lồ trong một khoảng thời gian rất ngắn.”

Trong khi đó, theo dữ liệu của Financial Times, người quản lý tài sản sở hữu 1/5 số cổ phiếu đang lưu hành tại Texas Pacific Land, một chủ đất rộng lớn ở bang nhận tiền bản quyền từ các công ty khoan dầu khí ở Permian Basin. Tây Texas cũng thích hợp cho các trang trại năng lượng gió và năng lượng mặt trời.

Hãy ghi nhớ điều đó, cần lưu ý rằng cuộc đàn áp gần đây đối với các thợ đào ở Trung Quốc đã đẩy nhanh đáng kể sự di chuyển của các thợ mỏ lớn từ quốc gia mà cho đến nay đã thống trị nó và sang Mỹ đứng thứ hai.

Vào lúc 13:12 UTC, BTC giao dịch ở mức 39.871 USD, điều chỉnh từ gần 40.800 USD, đạt được vào đầu ngày hôm nay. Giá vẫn tăng 3% trong một ngày và 33% trong một tuần.