Nâng cấp mới ở London có thể giúp Ethereum đạt 3.000 đô la – Chuyên gia tiền điện tử cho biết

Một số chuyên gia về tiền điện tử tin rằng Ethereum có thể đánh bật Bitcoin khỏi vị trí đầu tiên và cuối cùng trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất đầu tiên.

Tuy nhiên, mạng Ethereum đã và đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng cần các giải pháp khẩn cấp. Vào tháng 5, phí giao dịch trung bình trên mạng đã tăng lên trên 70 đô la, do đó khiến tiền điện tử không phù hợp để sử dụng bán lẻ hàng ngày.

Bản cập nhật hard fork ở Luân Đôn cho Blockchain Ethereum rất được mong đợi để giải quyết phí giao dịch cao của Ether.

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8. Sự kiện sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi của Ether từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, một cơ chế đồng thuận ít tốn năng lượng hơn để xác thực giao dịch.

Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại CEX.IO, đã nói về sự phát triển và tuyên bố rằng hard fork ở London có thể thay đổi đáng kể giá và việc áp dụng Ethereum. Ông giải thích thêm rằng hard fork được dự đoán sẽ làm cho Ether ít lạm phát hơn và giúp chuẩn bị cho việc ra mắt Ethereum 2.0 trong thời gian tới.

“Theo ý kiến ​​của tôi, Ethereum sẽ phục hồi lên 2.300 đô la ~ 2.500 đô la trước hard fork và vượt qua mức đánh giá 3.000 đô la vào cuối tháng 8, miễn là chúng tôi không thấy sự can thiệp mạnh mẽ của chính phủ dưới hình thức cấm tiền điện tử hoặc các quy tắc khó xử và các quy định, “

Mặc dù Giacomo Arcaro, một doanh nhân tại Growth Hacker, nói rằng giá trị của Ether có thể tăng trong trường hợp hard fork chứng tỏ bản thân nó có giá trị, nhưng ông cảnh báo rằng “Cũng có thể sự thay đổi này đã được định giá một cách hiệu quả.”

Adam Todd, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Blockster, nói rằng các chuyên gia trong ngành mong đợi bản cập nhật hard fork ở London sẽ giảm khoảng 20% ​​đến 30% phí giao dịch của ETH. Tuy nhiên, anh ấy có quan điểm khác, nói rằng việc giảm phí giao dịch Ethereum sẽ không thành hiện thực quá nhiều, đặc biệt là “khi khối lượng giao dịch đạt đỉnh”.

“Những người đặt cược vào việc cắt giảm phí đáng kể hoặc tăng giá ETH có thể sẽ dẫn đến thất vọng”

Hard fork ở London là một phần trong giai đoạn cuối cùng của tiền điện tử trước khi phát hành Ethereum 2.0. Sự ra mắt của dân gian cứng London phải đối mặt với sự chậm trễ, và ngày phát hành trước đó của nó trong tháng này đã được dời lại để diễn ra vào ngày 4 tháng 8.

Ethereum là sự lựa chọn của các công ty blockchain toàn cầu

Ethereum đã thu hút một số tổ chức tài chính toàn cầu vì nó vẫn là tiêu chuẩn vàng cho các ứng dụng hợp đồng thông minh và dựa trên blockchain. Nếu các nhà đầu tư tổ chức tiết lộ rằng hard fork ở London tác động tích cực đến sự phát triển lâu dài của Ethereum, thì giá tài sản tiền điện tử sẽ tăng.

Bản nâng cấp London là một bản cập nhật được chờ đợi từ lâu và sẽ theo sau hard fork Berlin được triển khai gần đây. Hard fork ở London được lên kế hoạch để bổ sung cho quá trình chuyển đổi Ethereum 2.0, thay đổi chuỗi Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Những thay đổi lớn nhất được đưa vào chuỗi khối Ethereum bao gồm năm Giao thức cải tiến Ethereum (EIP), chủ yếu là EIP-1559, EIP-3554 và EIP-1559. Tất nhiên, EIP-1559 đã sẵn sàng thay đổi tỷ lệ phí giao dịch của Ethereum thành một kế hoạch mới làm cho tiền điện tử giảm phát.