Nền tảng giao dịch DeFi PancakeSwap Tokens tăng gần 12% trong Sự kiện đốt $ 72 triệu trị giá

Nền tảng giao dịch phi tập trung Bánh mã thông báo gốc của PancakeSwap đã đốt cháy 5.300.000 mã thông báo bánh với tổng giá là 72 triệu đô la vào thứ Hai. Giá giao dịch của Cake sau đó đã tăng 11,63%, đây là mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 23/6.

Các loại tiền tệ chính thống không trải qua một kích thích tích cực mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái tổng thể. Mã thông báo tài chính phi tập trung này chắc chắn là một tin tốt đối với thị trường.

Việc phá hủy mã thông báo là một sự kiện phổ biến trong tiền điện tử, làm giảm nguồn cung tổng thể, do đó tăng thêm giá trị cho mã thông báo. Đồng thời, nó có thể cung cấp tốt hơn một hệ sinh thái âm thanh hơn; ví dụ: một số người dùng sẽ phá hủy cố ý hoặc vô ý để đưa các mã thông báo vào các địa chỉ lỗ đen.

PancakeSwap (CAKE) là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), sử dụng cơ chế tạo thị trường tự động để cung cấp tính thanh khoản. Nó là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và dự án khai thác thanh khoản số 1 trên Binance Smart Chain.

Giá giao dịch của Cake đã giảm gần 2/3 so với mức cao nhất mọi thời đại là 47,68 đô la được thiết lập vào ngày 30 tháng 4. Trong ngày, nó được giao dịch ở mức 15,24 đô la.

Theo Coinmarketcap, PancakeSwap xếp hạng 33 với vốn hóa thị trường là 2.926.326.865 USD trong số nhiều loại tiền điện tử.

PancakeSwap cũng cho biết họ đã mua lại lượng Cake trị giá 1,7 triệu USD từ thị trường, bao gồm phí giao dịch và dự báo.

Do sự phá hủy của các mã thông báo ngày hôm nay, PancakeSwap đã tweet rằng:

“Hôm nay sẽ rất vui.”