NFT Cryptopunk 5293 tham gia Bảo tàng nghệ thuật lớn

Cryptopunk 5293 sẽ được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Đương đại Miami, Florida, vào mùa hè này như một cuộc triển lãm NFT hợp pháp.

Một mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trở thành một phần của bảo tàng nghệ thuật lớn. Cryptopunk, là một trong những nhân vật NFT có pixel đắt nhất, đã được đưa vào một không gian tại viện nghệ thuật đương đại danh tiếng ở Miami.

NFT ngày càng trở nên phổ biến dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số thường được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum. NFT có thể đại diện cho mọi thứ khác nhau từ tác phẩm nghệ thuật, âm thanh và video. Cho đến nay, NFTs đã đạt được doanh số bán hàng thành công trị giá 2,5 tỷ đô la.

ICA Miami Nhận Cryptopunk Triển lãm NFT từ Người được ủy thác của nó là Eduardo Burillo

Eduardo Burillo, một người được ủy thác của ICA Miami đã tặng bảo tàng món quà là Cryptopunk như một cuộc triển lãm NFT đầu tiên được đưa vào bảo tàng. Cryptopunk là NFT đầu tiên có nguồn gốc từ rất lâu trước khi NFT trở nên phổ biến vào năm 2018. Cryptopunk là một bộ sưu tập 10000 ảnh chụp đầu có pixel độc đáo với tỷ lệ kích thước 24 * 24. Chúng được dán ở Miami và được bán với giá hàng triệu đô la.

Giám đốc nghệ thuật của ICA Miami, Alex Gartenfield, đã tuyên bố rằng việc đưa NFT vào một phần của triển lãm bảo tàng thể hiện sự kết hợp của thế kỷ 21 đương đại với các chuẩn mực văn hóa được đổi mới thực sự sẽ làm cho NFT rất có ý nghĩa trong quá trình tố tụng trong tương lai. Ông cũng nêu rõ cách ICA Miami cam kết thúc đẩy sự hiểu biết về nghệ thuật đương đại và sự phát triển của nó trong thế kỷ 21 thông qua NFTs.

Gmoney, một nhà đầu tư nhiệt tình của NFT đã tuyên bố giải mã về việc ông dự đoán sớm hay muộn các NFT sẽ trở thành một phần không thể thiếu của bảo tàng. Các NFT đã trải qua một sự cố nhẹ vào đầu năm nay nhưng các mã thông báo tiếp tục có nhu cầu lớn và sự phổ biến gắn liền với chúng. Gần đây Twitter đã có thể tung ra một bộ sưu tập NFT trên nền tảng của họ.

Cryptopunk 5293 sẽ được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Đương đại Miami, Florida, vào mùa hè này như một cuộc triển lãm NFT hợp pháp và đã trở thành cuộc triển lãm đầu tiên được đưa vào viện bảo tàng vật lý.