Ngân hàng Sygnum tung ra ETH 2.0 Staking – Người đứng đầu bộ phận kinh doanh nói rằng ‘Staking là một yếu tố cốt lõi cho danh mục đầu tư’

Ngân hàng Sygnum có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tiết lộ vào thứ Ba rằng công ty hiện cho phép đặt cược Ethereum 2.0. Khách hàng của công ty được FINMA phê duyệt có thể truy cập các dịch vụ đặt cược dựa trên Ethereum thông qua nền tảng ngân hàng của Sygnum.

Nền tảng ngân hàng của Sygnum cung cấp Ethereum 2.0 Staking

Tháng 11 năm ngoái, Sygnum Bank AG tiết lộ rằng họ hợp tác với công ty Taurus Group, một công ty cũng làm việc với ngân hàng SEBA và các dịch vụ fintech Thụy Sĩ khác. Công ty dịch vụ tài chính cũng đã nêu chi tiết vào thời điểm đó rằng Sygnum sẽ cung cấp cho khách hàng các tài khoản đặt cược tiền điện tử.

Quan hệ đối tác với Taurus cũng tiết lộ các tài khoản đặt cược có sẵn sẽ tận dụng mạng Tezos, một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS). Hiện Sygnum đang cho phép khách hàng đặt cược ethereum (ETH) thông qua nền tảng ngân hàng của công ty fintech. Sygnum tự coi mình là ngân hàng đầu tiên được FINMA chấp thuận tham gia vào không gian đặt cược ETH 2.0.

“Ethereum là giao thức blockchain lớn thứ hai và đặt cược ethereum là yếu tố cốt lõi cho danh mục tài sản kỹ thuật số hiện có thể được truy cập trong một cài đặt thuận tiện, an toàn và được quản lý”, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại Sygnum Bank, Thomas Eichenberger cho biết trong một tuyên bố.

“Điều này mở rộng hơn nữa việc Sygnum cung cấp các sản phẩm tạo ra lợi nhuận hấp dẫn, có quy định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tích lũy các hình thức hoàn vốn khác ngoài việc tăng giá vốn”, Eichenberger nói thêm.

JPMorgan ước tính chứng khoán tiền điện tử có thể trở thành một ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ đô la vào năm 2025

Dịch vụ đặt cược ETH 2.0 của Sygnum Bank tuân theo lưu ý của nhà đầu tư được viết bởi gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan vào tuần trước. JPMorgan đã thảo luận về sự thay đổi đặt cược Ethereum 2.0 và ước tính rằng đặt cược tiền điện tử có thể là một ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ đô la vào năm 2025.

Người đứng đầu tài khoản và chi tiết lưu ký của Sygnum trong thông báo mới nhất của ngân hàng rằng “đặt cược là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn vào Ethereum”. Thomas Brunner, người đứng đầu tài khoản và lưu ký của ngân hàng cho biết khách hàng của Sygnum có thể “hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược tiềm năng cao hơn bây giờ.”

Thống kê cho thấy hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 gần đây đã vượt quá 6 triệu ether và ETH là một trong những mạng đặt cược có đòn bẩy cao nhất hiện nay. Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 cho phép người dùng đặt cược ETH vào chuỗi báo hiệu giai đoạn 0 của ETH 2.0.