Nhà môi giới trực tuyến Úc SelfWealth cung cấp giao dịch tiền điện tử

Việc SelfWealth chuyển sang đầu tư tiền điện tử phù hợp với nỗ lực của công ty nhằm chuyển từ một nền tảng giao dịch cổ phiếu thuần túy sang một “nền tảng tạo ra của cải”.

SelfWealth, một nền tảng giao dịch cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Úc, đang có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử như một phần của lộ trình năm 2021.

Vào thứ Hai, SelfWealth đã chính thức thông báo rằng công ty sẽ hợp tác với một “sàn giao dịch tiền điện tử được thiết lập và an toàn” để cung cấp giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình.

“Đây là phần sau của nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện, bao gồm cả câu trả lời từ nhiều người trong số các bạn. Bạn muốn truy cập tiền điện tử, nhưng bạn muốn nó được thực hiện một cách an toàn và bảo mật. Bạn sẽ có thể giao dịch tiền điện tử đã được chúng tôi kiểm tra đầu tiên, ”SelfWealth viết.

Việc chuyển sang đầu tư tiền điện tử của SelfWealth diễn ra trong bối cảnh công ty đang nỗ lực chuyển đổi từ một nền tảng giao dịch cổ phiếu thuần túy sang một “nền tảng tạo ra của cải”, công ty lưu ý.

Theo một báo cáo của Australian Financial Review, SelfWealth dự định hỗ trợ tới 10 loại tiền điện tử chính, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào cuối năm nay.

“Người Úc đã quyết định rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và đang tìm kiếm các nền tảng đáng tin cậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định đầu tư của họ,” Giám đốc điều hành Cath Whitaker của SelfWealth cho biết.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi SelfWealth phát hành một cuộc khảo sát với 3.500 khách hàng, kết quả cho thấy 30% người được hỏi đã đầu tư vào tiền điện tử. 38% khác cho biết rằng họ đang có kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Úc đã và đang dần nổi lên như một khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử khi cơ quan quản lý tài chính lớn của quốc gia, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, đưa ra lập trường ủng hộ việc phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương. Cơ quan hiện đang tìm kiếm phản hồi của công chúng về các sản phẩm giao dịch trao đổi tài sản tiền điện tử, tuyên bố rằng họ nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng đối với chúng tại các thị trường Úc.