Nhà phân phối đặt cọc hàng nghìn máy ATM tại Circle K bằng Bitcoin

Bitcoin Depot, một nhà điều hành Bitcoin, có trụ sở tại Atlanta, Georgia, đã công bố việc mở rộng hoạt động kinh doanh ATM tiền điện tử sang các cửa hàng tiện lợi Circle K ở hơn 30 tiểu bang ở Canada và Hoa Kỳ.

Được biết, hơn 700 máy ATM tiền điện tử sẽ được cung cấp cho khách hàng để mua hơn 30 loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, BTC và Ethereum, sẽ được lắp đặt trong chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn Circle K.

Công ty tuyên bố rằng họ đã tích lũy được hơn 3.500 máy ATM được mã hóa ở Canada và Hoa Kỳ.

Bitcoin Depot cũng tuyên bố rằng sự hợp tác này với Circle K nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền điện tử của các nhà đầu tư đại chúng để có cơ hội tiếp cận các máy ATM tiền điện tử ở hầu hết những nơi họ có thể đến để hoàn thành các giao dịch tiền điện tử đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, Brandon Mintz, nói rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng được tạo ra mối quan hệ đối tác chiến lược, lâu dài với Circle K và mở rộng dấu chân của chúng tôi trên phạm vi quốc tế với công ty dẫn đầu toàn cầu về bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi. Circle K hiểu rằng tiền điện tử sẽ là một phần ngày càng tăng trong bối cảnh thanh toán và nền kinh tế trong tương lai .

“Bằng cách thêm các máy ATM Bitcoin vào các cửa hàng của Công ty, Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ, cung cấp quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này”, Mintz nói thêm.