Nhà phát hành ETP kỹ thuật số 21Shares hợp tác với Ngân hàng Đức Comdirect để cung cấp ETP tiền điện tử cho các tài khoản tiết kiệm

21Shares, một nhà phát hành ETP tiền điện tử nổi tiếng, đã công bố hợp tác với ngân hàng dịch vụ tài chính trực tuyến của Đức Comdirect để đa dạng hóa tùy chọn ETP tiền điện tử cho tài khoản tiết kiệm của khách hàng.

Theo báo cáo chính thức vào ngày 13 tháng 7 của 21Shares, kế hoạch này sẽ ngay lập tức có hiệu lực và 21Shares đã trở thành nhà cung cấp độc quyền các ETP được mã hóa dành riêng cho gói tiết kiệm môi giới trực tuyến (gói Spar).

Hiện tại, 11 sản phẩm ETP của 21Shares có sẵn trên nền tảng Comdirect với hoa hồng bằng không. Giám đốc điều hành của 21Shares, Hany Rashwan, đã hoan nghênh thông báo mới nhất và nói rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho các khách hàng Đức muốn thêm Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác vào kế hoạch tiết kiệm của họ một lựa chọn hấp dẫn để làm như vậy nhờ Comdirect.”

21Shares tuyên bố rằng sự hợp tác này với Comdirect là “một cột mốc quan trọng khác trong việc dân chủ hóa các khoản đầu tư tiền điện tử”. Đây là ví dụ đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể tiếp cận tiền điện tử trong tài khoản tiết kiệm của họ.

Người quản lý sản phẩm Comdirect và Người khởi xướng kế hoạch tiết kiệm tiền điện tử, Rene Louis Delrieux nói thêm rằng:

“Để có trải nghiệm khách hàng vượt trội, các nhà đầu tư hiện có thể sử dụng các ETP tiền điện tử của 21Shares, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khó tính của chúng tôi và đảm bảo sự tham gia của thị trường. Dịch vụ bổ sung này thêm tính linh hoạt để sử dụng ngay lập tức. Cùng với đối tác của chúng tôi 21Shares, comdirect đã thành công đáng kể kết nối các khoản đầu tư tiền điện tử với các kế hoạch nghỉ hưu, điều mà khách hàng của chúng tôi đã mong mỏi từ lâu. “

21Shares đã cam kết tích hợp tài sản kỹ thuật số vào lĩnh vực tài chính truyền thống. Như đã báo cáo bởi Blockchain News vào thứ Hai tuần trước, 21Shares đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với GHCO, một nhà cung cấp thanh khoản tập trung vào nhà phát hành, cam kết xây dựng thị trường tài chính minh bạch và dễ tiếp cận để niêm yết Bitcoin ETP (ABTC) của mình trên sàn giao dịch Aquis.

Và vào cuối tháng trước, Cathie Wood, một nhà đầu tư hàng đầu trên phố tường, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty quản lý ARK Investment, đã hợp tác với 21Shares, một công ty phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi ở châu Âu, để đăng ký ETF Bitcoin-Ark21Shares ETF.