Những Bulls Bitcoin hiện phải bảo vệ mức hỗ trợ 33 nghìn đô la sau khi mất 5% hàng ngày

Một bài kiểm tra các mức hỗ trợ được đưa ra trên các thẻ sau khi mức kháng cự kiểm soát nỗ lực mới nhất của Bitcoin để đạt mức 40.000 đô la.

Bitcoin (BTC) phải đối mặt với những khoản lỗ mới vào ngày 1 tháng 7 khi sự chú ý tập trung vào một cuộc kiểm tra sắp xảy ra đối với một vùng hỗ trợ quan trọng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Không có đột phá về giá cho Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi mức giảm 5% của BTC / USD qua đêm vào thứ Tư.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các con mắt hiện đang ở khu vực giữa $ 32.300 đến $ 33.000 để cung cấp một sàn. Vào thứ Năm, nhà giao dịch nổi tiếng Michaël van de Poppe đã nhắc lại nhu cầu giữ vùng đó.

Cặp tiền này đã đảo chiều sau khi đạt gần 36.700 đô la, xóa bỏ hầu hết mức tăng mà nó đã đạt được trong đợt tăng giá bắt đầu vào cuối tuần.

“Sẽ rất tốt nếu Bitcoin tạo ra mức thấp cao hơn ở đây và tăng $ 33K để được hỗ trợ để duy trì đà tăng”, anh ấy nói trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

Dữ liệu sổ đặt hàng trao đổi đã hỗ trợ rộng rãi cho luận điểm, với sự quan tâm của người mua được xếp hàng ở khu vực khoảng $ 32,000. Mức kháng cự của người bán là $ 37,000 vẫn còn nguyên trên Binance.

Các vị thế mua và bán BTC / USD trên Binance kể từ ngày 1 tháng 7. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Vào thời điểm viết bài, BTC / USD đang giảm đều đặn về phía vùng quan tâm, quanh mức 33.300 đô la.

Chờ người bán cạn kiệt

Do đó, sự suy yếu giá giao ngay hiện tại tiếp tục kịch bản “câu chuyện về hai Bitcoin” đã xuất hiện trong tuần qua hoặc lâu hơn.

Cụ thể, các chỉ báo trên chuỗi có xu hướng tăng và khẳng định rằng sự phục hồi đã được tiến hành, trong khi hành động giá BTC không tuân thủ.

Tóm tắt các nhận xét từ nhà thống kê Willy Woo vào thứ Ba, nhà phân tích William Clemente đã chỉ ra rằng sự tích lũy lại của BTC là cách rút ra chính từ khoảng thời gian giá biến động của tháng trước.

Biểu đồ chú thích tỷ lệ cung ứng lỏng của Bitcoin. Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo đã tải lên dữ liệu tỷ lệ cung cấp chất lỏng của Bitcoin, cho thấy những bàn tay mạnh mẽ đã bổ sung vào vị trí của họ trong khi các nhà đầu tư mới hoảng sợ bán ra.

“Imo biểu đồ này là cách dễ dàng nhất để hình dung những gì đã diễn ra trong tháng trước,” Clemente nhận xét.

“Những bàn tay mạnh đã ngày càng tăng lên thông qua sự sụt giảm giá gần đây, hiện đang bù đắp cho việc bán ra từ những tay yếu. Bây giờ chúng tôi chờ đợi quá trình tích lũy lại hoàn tất – người bán cạn kiệt.”