Quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số tận hưởng dòng tiền ròng lên đến 63 triệu đô la kể từ năm tuần

Giá Bitcoin đã phục hồi nhẹ vào ngày hôm nay, đã tăng 1,23% trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap.

Trong ngày, Bitcoin được giao dịch ở mức 34.796,22 USD. Người dẫn đầu thị trường tiền điện tử với vốn hóa thị trường là $ 652.103.078.056 đã ổn định trên mức hỗ trợ $ 30.000 trong hai tuần liên tiếp.

Công ty phân tích CoinShares đã phát hành một báo cáo có tựa đề “Dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” vào thứ Hai, ngày 5 tháng 7. Báo cáo cho biết dòng vốn ròng của các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã đạt 63 triệu đô la, đây là lần đầu tiên trong năm tuần liên tiếp, phá vỡ bốn tuần. cạn kiệt.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên các nhà đầu tư đầu tư tiền vào tất cả các tài sản kỹ thuật số cá nhân trong vòng 9 tuần, cho thấy sự chuyển dịch tích cực đối với tâm lý thị trường.

Các nhà đầu tư tổ chức chủ yếu nhắm vào tài sản bitcoin và tài sản Ethereum. Gần 62% tổng số tiền (ước tính khoảng 39 triệu đô la) chảy vào quỹ chuyên dụng Bitcoin. Sau ba tuần liên tiếp rút khoản đầu tư vào Ethereum, tài sản tiền điện tử, tổng dòng tiền vào tuần trước là 18 triệu đô la.

Là tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, Ether được giao dịch ở mức 2.318,91 đô la và đã tăng 9,22% trong vòng một tuần.

Theo thống kê, các nhà đầu tư cũng chuyển vốn sang các sản phẩm đầu tư Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT). Tổng dòng tiền của DOT lên đến 2,1 triệu đô la, đây là dòng tiền hàng tuần quan trọng nhất trong số các altcoin.

Trong khi đó. dòng tiền vào của các altcoin như XRP và Cardano lần lượt là 1,2 triệu đô la và 0,7 triệu đô la.

Khoản đầu tư nhỏ vào các altcoin khác và mức đầu tư thấp vào đa tài sản cấp đầu tiên chứng tỏ rằng hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào Bitcoin và Ethereum chính thống hơn là đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ để phù hợp với nhiều tài sản tiền điện tử.

Tuy nhiên, Coinshares tuyên bố rằng mặc dù phá vỡ dòng tiền liên tục chảy ra vào tuần trước, khối lượng giao dịch của Bitcoin vẫn ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020, nói rằng:

“Một quan sát tương tự đã được nhìn thấy rộng rãi hơn trên toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin với khối lượng giảm 38% so với mức trung bình cho năm 2021.”