Ripple XRP tiếp tục củng cố giá trị của nó trên mức hỗ trợ mới $0,6

Ripple XRP đã giảm 3,45% vào lúc 04:52 sáng, giờ UTC hôm nay, giao dịch ở mức 0,6286 đô la với khối lượng giao dịch là 1,770,624,452 đô la và vốn hóa thị trường là 29,030,014,025 đô la, do đó xếp nó là tiền điện tử lớn thứ sáu.

Kể từ ngày 21 tháng 6, XRP đã ở trong giai đoạn hợp nhất, mặc dù người bán có vẻ lấn át người mua nhưng lại giảm dần.

Biểu đồ XRP / Đô la Mỹ 4 giờ tại sàn giao dịch Bitstamp cho thấy sự hiện diện của hình thành CAH (cốc và tay cầm) báo hiệu rằng tiền điện tử Ripple đang trong giai đoạn điều chỉnh (tiếp tục xu hướng) khi người bán dường như đang dần chiếm đa số. Sự hiện diện của ba con quạ đen (3BC) càng khẳng định sự tiếp tục của xu hướng giảm. Tuy nhiên, xu hướng giảm có vẻ yếu, được chỉ ra bởi các thân nến ngắn và mô hình nến Doji cho biết tỷ lệ sức mạnh tương đối. Cả người bán và người mua đều cố gắng hướng giá theo một hướng cụ thể.

Ripple dường như đã hình thành một điểm giao cắt tử thần, được thể hiện bằng đường trung bình động 50 ngày xuống dưới đường trung bình động 200 ngày. Điều này báo hiệu sự hiện diện của thị trường giá xuống, được xác nhận thêm bởi các đường MACD di chuyển xuống dưới mức 0, mặc dù sự hội tụ của hai đường báo hiệu một xu hướng giảm yếu khi người mua cố gắng đưa giá lên.

Vào ngày 9 tháng 7, Ripple đã được coi là hình thành mô hình cờ hiệu và do đó, có thể phục hồi xu hướng tăng, giao dịch ở mức 0,6447. Nhưng hy vọng của nó đã bị chặn lại vài ngày trước khi tiền điện tử này giảm giá trị và hiện đang giao dịch ở mức 0,62 đô la.

Trong khi đó, tiền điện tử đã không bị biến động bởi các sự kiện gần đây, do đó củng cố giá của nó một cách độc đáo. Kể từ đầu năm 2021, giá trị của XRP đứng ở mức khoảng 0,22 đô la và sau một vài tháng, giá của nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,84 đô la vào ngày 16 tháng 4. Vào ngày 19 tháng 5, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã sụp đổ và do đó xóa sạch giá trị của XRP giảm một nửa. Tuy nhiên, giá Ripple đã tiếp tục giảm kể từ đó do giá trị của toàn bộ mã thông báo tiền điện tử đã không phục hồi sau vụ tai nạn gần đây.

Mặc dù giá của XRP đã bị ảnh hưởng bất lợi bởi tranh chấp pháp lý đang diễn ra với SEC Hoa Kỳ và do đó bị hủy niêm yết bởi một số sàn giao dịch, cho đến nay, tiền điện tử Ripple vẫn chưa biến mất.

Tiền điện tử đã nổi lên như một trong những khoản đầu tư hứa hẹn nhất trong năm nay. Không giống như Bitcoin, Ether và các token tiền điện tử lớn khác, XRP không tự tiếp thị bằng sự phân quyền của nó. Thay vào đó, Ripple liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng, công ty đầu tư và tổ chức trên toàn thế giới, và ảnh hưởng của nó từ các công ty bên ngoài là thành công then chốt của nó.

Mặc dù rất khó để dự đoán giá trị của XRP do tranh chấp pháp lý đang diễn ra và các mối quan ngại về quy định hiện tại đối với thị trường tiền điện tử, nhưng tiền điện tử Ripple có khả năng sẽ củng cố giá của nó trong phạm vi của vùng kháng cự $ 0,65 và vùng hỗ trợ $ 0,60.

Thị trường con gấu có thể bị vô hiệu nếu người mua chế ngự được người bán và đẩy giá lên.