Robinhood cho ra mắt tính năng mới để bảo vệ nhà đầu tư khỏi biến động tiền điện tử

Nền tảng giao dịch tài chính không hoa hồng Robinhood đang khám phá một tính năng mới được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những biến động về giá trong quá trình đầu tư vào giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bloomberg, Robinhood đang nghiên cứu các cơ chế bảo vệ biến động giá để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư trước sự biến động cao khó lường của giá tiền điện tử dựa trên mã của phiên bản thử nghiệm ứng dụng iPhone do nhà phát triển iOS Steve Moser phát hiện.

Đoạn mã hiển thị:

“Để bảo vệ các đơn đặt hàng của bạn trước sự biến động về giá, đôi khi chúng tôi có thể bỏ qua các đơn đặt hàng định kỳ của bạn hoặc mua ít hơn số lượng bạn đã chọn.”

Người phát ngôn đại diện cho Robinhood từ chối bình luận.

Ngoài ra, công ty dịch vụ tài chính và công nghệ tài chính Mỹ Robinhood đang phát triển một lựa chọn gọi là “đầu tư toàn diện”, qua đó các nhà đầu tư có thể đầu tư thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình vào các cổ phiếu được chỉ định.

Robinhood cho biết hiện nay, đầu tư vào tiền lẻ đã trở thành một chiến lược phổ biến đối với các nhà đầu tư cổ phiếu mới làm quen và đây cũng là thị trường quan trọng cạnh tranh với các nền tảng giao dịch như Acorns, Chime và Wealthsimple.

Giám đốc tài chính Jason Warnick cho biết về chiến lược tăng trưởng của công ty:

“Chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn với thẻ ghi nợ và tiền gửi trực tiếp, đặc biệt là có cơ hội kết nối phần thưởng với dịch vụ môi giới và tiền điện tử của chúng tôi.”

Theo các hồ sơ từ nền tảng giao dịch tài chính Robinhood cho một đợt IPO ở Mỹ trong bối cảnh ngày càng có nhiều người môi giới khám phá danh sách công khai, Robinhood, được biết đến với việc tính phí hoa hồng cho các nhà giao dịch bằng 0, có chỗ cho tiền điện tử, một loại tài sản đang phát triển chiếm 17%. trong tổng doanh thu của công ty.