Rothschild Investment Corp đã tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin lên 300% kể từ tháng 4

Rothschild Investment Corp đã mua thêm Bitcoin và Ether thông qua Grayscale bất chấp sự thoái lui của thị trường tiền điện tử đang diễn ra.

Công ty đầu tư hàng tỷ đô la Rothschild Investment Corp đã tăng gấp bốn lần mức độ tiếp xúc với Bitcoin (BTC) kể từ tháng 4, hồ sơ mới cho thấy.

Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Bảy, Rothschild xác nhận rằng họ hiện sở hữu 141.405 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Rothschild đã mua cổ phiếu gần 150.000 GBTC

Rothchild Investment Corp là một người chơi thầm lặng nhưng không kém phần quan trọng trong số các tổ chức, Rothchild Investment Corp cũng đã đầu tư vào Grayscale’s Ether (ETH) tương đương, Grayscale Ethereum Trust.

Mức độ tiếp xúc của nó với Bitcoin đã tăng lên đáng kể trong năm nay, hồ sơ cho thấy – vào tháng 4, tổng số cổ phiếu GBTC của nó đạt 38.346.

Về mặt BTC, với mỗi cổ phiếu GBTC bằng 0,000939767 BTC, Rothschild do đó có mức chênh lệch Bitcoin tương đương là 132,8 BTC (3,94 triệu đô la).

Dữ liệu ngụ ý rằng giá giảm không làm phiền các nhà điều hành, trong khi Bitcoin đã duy trì mức giảm trong ba tháng sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la vào giữa tháng 5.

Như Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein đã lưu ý trong tuần này, những người chơi tổ chức có thể ít để ý đến các biến động giá ngắn hạn, thay vào đó tập trung vào chiến lược ưu tiên thời gian thấp hơn nhiều khi nói đến tiền điện tử.

Ông nói với CNBC: “Các nhà đầu tư vào loại tài sản này thực sự không tập trung vào… những biến động ngắn hạn của giá.

“Đây thực sự là những nhà đầu tư đang xem xét phân bổ của họ trong trung và dài hạn, và vì vậy bất kỳ sự biến động hay giảm sút nào không phải là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng.”

Vào thứ Hai, Ark Invest đã mua 310.000 cổ phiếu GBTC được báo cáo của riêng mình, nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ lên 8,81 triệu hoặc 0,5% danh mục đầu tư của mình. Vào thời điểm cao nhất, GBTC chiếm 0,9% danh mục đầu tư ARK vào cuối tháng 3.

ARK Invest GBTC holdings vs. GBTC price chart. Source: Ark Invest

Đây có phải là Thời điểm tốt cho Grayscale FUD?

Như Cointelegraph đã báo cáo, Grayscale là trung tâm của các cuộc thảo luận trong tuần này, vì nó đã mở khóa hơn 16.000 BTC giá trị cổ phiếu GBTC vào Chủ nhật.

Liên quan: Nhu cầu của các tổ chức đối với Bitcoin bốc hơi khi BTC gặp khó khăn dưới $ 31K

Những lo ngại, mặc dù được cho là không có cơ sở, nhưng từ lâu đã có cơ sở rằng sự kiện này sẽ tạo ra áp lực giảm giá Bitcoin, với việc giảm mạnh vào thứ Hai và thứ Ba đã châm ngòi cho ngọn lửa.

Các dòng GBTC theo thang độ xám. Nguồn: Bybt.com

Bất chấp điều đó, vì các nhà đầu tư GBTC không thể mua lại cổ phiếu để lấy BTC và sau đó bán lấy tiền tệ fiat, thị trường Bitcoin trên thực tế đã bị loại khỏi phương trình khi nói đến việc mở khóa.

Bản thân Grayscale chỉ bán một lượng nhỏ nắm giữ BTC của Trust cho các mục đích quản lý quỹ.