Samsung tăng thêm các hỗ trợ cho ví tiền điện tử của bên thứ ba

Gã khổng lồ điện tử Samsung đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng điện thoại thông minh Galaxy cũ hơn không có ứng dụng ví tiền điện tử – Samsung Blockchain Keystore – sử dụng ví phần cứng. Công ty cũng tổ chức lại bộ phận blockchain của mình và mở rộng phạm vi dịch vụ tiền điện tử trên điện thoại của mình để cho phép hỗ trợ ví của bên thứ ba.

Sự phát triển về cơ bản sẽ cho phép người dùng tiền điện tử chuyển mã thông báo của họ ra khỏi ứng dụng của riêng họ và vào ví phần cứng.

Theo Newsis và một bài đăng trên Samsung Newsroom, công ty đã viết rằng các thiết bị chạy hệ điều hành Android 9.0 không có ứng dụng Samsung Blockchain Keystore có thể tải xuống bản cập nhật cho phép họ kết nối vật lý ví phần cứng để “quản lý tài sản hoặc khóa blockchain”.

Công ty tuyên bố rằng điện thoại thông minh Galaxy hiện có thể được kết nối với ví phần cứng từ Ledger, bắt đầu với Ledger Nano S và Ledger Nano X. Công ty được trích dẫn rằng họ đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho “nhiều” ví của bên thứ ba khác.

Công ty trước đây đã tìm cách chứng minh rằng ứng dụng của họ được củng cố bởi nền tảng Knox an toàn, bảo vệ các khóa cá nhân bằng xác thực vân tay và mật khẩu.

Và Newsis nói thêm rằng Samsung đang làm việc để tăng cường nhóm blockchain của mình trong nỗ lực “thúc đẩy việc phổ biến công nghệ blockchain” bằng cách “tập hợp các nhân viên đã tham gia vào phát triển blockchain, cũng như các dự án hợp tác trong và ngoài nước” để “mở rộng ”Và“ tổ chức lại họ thành một nhóm phát triển blockchain. ” Nhóm mới được cho là sẽ trở thành một phần của bộ phận không dây Samsung Electronics.