SoftBank đã đầu tư 200 triệu đô la vào Sàn giao dịch lớn nhất Brazil

SoftBank đã đầu tư 200 triệu đô la vào sàn giao dịch lớn nhất Brazil Mercado Bitcoin trong khoản tài trợ Series B gần đây khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử của mình hôm nay.

Người khổng lồ ngân hàng Nhật Bản SoftBank đã đầu tư 200 triệu đô la vào Mercado Bitcoin theo các báo cáo gần đây và chủ tịch điều hành Robert Dagnoni và Giám đốc điều hành của 2TM, công ty mẹ của Mercado bitcoin, lưu ý rằng động thái này đại diện cho vòng tài trợ Series B lớn nhất ở Mỹ Latinh và lớn nhất của nó đầu tư vào công ty tiền điện tử. Mercado Bitcoin dự định sử dụng nguồn vốn mới và mở rộng các dịch vụ của mình ra ngoài giới hạn của thị trường Matin Mỹ để mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới sẽ giúp họ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong nước. Dagoni nói:

“Nền tảng này khá tích hợp. Vì vậy, quyền lưu ký là rất quan trọng trong việc giải phóng sức mạnh của thị trường thể chế. Chúng tôi cũng đang xem xét việc mở rộng khu vực ở LatAm và mở rộng thông qua M&A [sáp nhập và mua lại]. ”

Khoản đầu tư mới nhất đã đưa giá trị của 2TM lên 2,1 tỷ đô la, đưa nó trở thành công ty kỳ lân tiền điện tử lớn thứ hai ở LatAm. Nguồn vốn đến vào thời điểm Mercado Bitcoin trải qua nửa năm ấn tượng và nền tảng giao dịch được ra mắt vào năm 2013 và đã phát triển vượt bậc kể từ đó. Công ty lưu ý rằng từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay, khoảng 700.000 khách hàng mới đã tham gia nền tảng và sự gia tăng đưa cơ sở khách hàng của họ lên 2,8 triệu, chiếm khoảng 70% toàn bộ cơ sở nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán của Brazil. Sàn giao dịch tiết lộ rằng khối lượng giao dịch trong năm tháng đầu năm đã tăng lên 5 tỷ đô la, cao hơn tổng khối lượng mà nó đã thấy trong bảy năm cộng lại.

Sự phát triển khá tích cực vì một trong những khoản tài trợ đến vào thời điểm thị trường bão hòa với FUD trong bối cảnh các cuộc đàn áp quy định khác nhau ở Trung Quốc. Hàng tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi ngành kể từ tháng 5 khi BTC trải qua một vụ tai nạn lớn. Các báo cáo xác nhận rằng vòng xoáy đi xuống là do FUD cũng như những lo ngại của Musk về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin.

Như đã đưa tin gần đây, SoftBank, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Nhật Bản đã ra mắt Thẻ Ví SBC (Softbank Card 3.0), trong đó có một ví blockchain tích hợp. Ngoài những tính năng cơ bản của thẻ ngân hàng thông thường, Softbank Card 3.0 còn tích hợp nhiều chức năng.