Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis chuyên về tiền điện tử mời những người khai thác bitcoin đến tiểu bang của cô ấy.

Thượng nghị sĩ Cộng hòa Hoa Kỳ của Wyoming, Cynthia Lummis, gần đây đã mời những người khai thác Bitcoin đến bang của cô ấy trong bối cảnh cuộc đàn áp đang diễn ra ở Trung Quốc.

Trong bối cảnh cuộc đàn áp đang diễn ra ở Trung Quốc, rất nhiều thợ đào Bitcoin đang chuyển cơ sở sang Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa của bang Wyoming – Cynthia Lummis – gần đây đã mời những người khai thác Bitcoin. Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã tweet: “Nếu bạn đang ở trong không gian khai thác Bitcoin, vui lòng liên hệ. Chúng tôi MUỐN bạn ở Wyoming ”. Cynthia Lummis gần đây đã lên tiếng về sự ủng hộ của cô ấy đối với Bitcoin và không gian tiền điện tử tổng thể. Các thợ đào tiền điện tử đang chạy trốn khỏi Trung Quốc khi chính phủ tiếp tục tăng cường đàn áp.

Cynthia Lummis đã lên tiếng về sự ủng hộ của cô ấy đối với tiền điện tử.

Lummis đã cởi mở trong quan điểm của mình, nói rằng bitcoin tiền điện tử hàng đầu cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa tài sản của họ trong bối cảnh đồng đô la Mỹ lo ngại về giá trị sụt giảm. Trước đó, Lummis đã kêu gọi mọi người mua Bitcoin và tiết kiệm nó như một phần của kế hoạch nghỉ hưu. “Tôi tin rằng USD nên và sẽ tiếp tục là đồng tiền dự trữ của thế giới. NHƯNG chi tiêu như những thủy thủ say xỉn không phải là phục vụ người dân Mỹ hay giá trị của USD, ”Thượng nghị sĩ Wyoming viết trên Twitter. Tôi tin rằng đổi mới tài chính mang lại cơ hội bình đẳng cho những người Mỹ chăm chỉ để lưu trữ giá trị tạo ra từ mồ hôi công sức của họ, cô ấy nói thêm.

Thượng nghị sĩ Wyoming thúc đẩy bitcoin cho các kế hoạch nghỉ hưu.

Như đã đưa tin trước đó, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính CNBC vào ngày 29 tháng 6, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis cho biết bà muốn thấy Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trở thành một phần bình thường của việc phân bổ tài sản đa dạng được sử dụng cho các quỹ hưu trí. Cô ấy nói rằng nó sẽ giúp họ bảo vệ khỏi lạm phát. “Tôi cũng muốn thấy các cá nhân có thể sử dụng Bitcoin và tiền điện tử theo sở thích của họ một cách an toàn, đã đáp ứng các rào cản của Đạo luật chống rửa tiền và Bảo mật Ngân hàng,” Thượng nghị sĩ Wyoming nói thêm.