Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis: Những người chi tiêu lớn của chính phủ đang đẩy nhanh việc áp dụng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đang thúc đẩy các quy định để đảm bảo bitcoin vẫn là một kho lưu trữ giá trị tốt. Nếu tiền điện tử “trở thành những gì El Salvador đã làm, đấu thầu hợp pháp, thì chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đang sử dụng nó theo những cách tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và luật chống rửa tiền,” cô nói. Thượng nghị sĩ ủng hộ bitcoin cũng lưu ý rằng những người chi tiêu lớn của chính phủ đang “làm nhiều hơn nữa để đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số” hơn cô ấy.

Thượng nghị sĩ Lummis nói về Quy định chấp nhận Bitcoin và tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã chia sẻ quan điểm của mình về quy định và áp dụng tiền điện tử. Sau phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện về tiền điện tử, cô ấy đã tweet hôm thứ Tư:

Những người không chi tiêu lớn đang (vô tình) làm nhiều hơn nữa để đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số hơn tôi. Sự giảm giá của tiền tệ của chúng tôi đang gây ra một chuyến bay đến các tài sản kỹ thuật số như bitcoin, một kho lưu trữ giá trị.

Tuy nhiên, bà nói thêm rằng “khiến nước Mỹ lún sâu hơn vào lỗ là một cách ngu ngốc, lạm phát và hoàn toàn không mong muốn để hướng mọi người đến tài sản kỹ thuật số”. Thượng nghị sĩ nhấn mạnh: “Tôi muốn USD tiếp tục là đồng tiền dự trữ của thế giới. Chúng ta cần thống trị trong chi tiêu và hỗ trợ đổi mới tài chính trên đất Hoa Kỳ để bảo vệ vị thế của Hoa Kỳ. “

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business Wednesday, Thượng nghị sĩ Lummis đã được hỏi về hình thức quy định về tiền điện tử mà bà muốn thấy ở Hoa Kỳ trong tương lai.

“Tôi muốn bắt đầu với những định nghĩa vững chắc tốt… Tôi muốn kết quả cuối cùng là một hộp cát quy định, nơi mọi người đều hiểu các quy tắc nhưng sự đổi mới vẫn có thể xảy ra không bị hạn chế,” cô trả lời.

Sau đó, cô ấy đã được hỏi cụ thể rằng quy định về tiền điện tử mà cô ấy đang thúc đẩy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bitcoin. Cô ấy đã giải thích:

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bitcoin có thể tiếp tục đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị tốt. Và, nếu nó trở thành những gì El Salvador đã làm, đấu thầu hợp pháp, thì chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta đang sử dụng nó theo những cách tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và luật chống rửa tiền. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó được sử dụng hợp pháp.

Thượng nghị sĩ từ Wyoming cũng được hỏi liệu cô ấy có sở hữu bitcoin hay không. “Bản thân tôi sở hữu bitcoin. Đó là tiền điện tử duy nhất mà tôi sở hữu. Tôi sở hữu nó vì nó là một giá trị cửa hàng tuyệt vời. Tôi sẽ tiết kiệm nó để khi tôi nghỉ hưu, tôi biết nó ở đó, ”cô mô tả. “Tài sản kỹ thuật số duy nhất mà tôi hiểu là bitcoin vì nó là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời. Chỉ có 21 triệu sẽ được khai thác. ”

Lummis tiếp tục nói thêm:

Tôi khuyến khích những người khác, những người muốn đảm bảo rằng họ có sự phân bổ tài sản đa dạng khi nghỉ hưu, ít nhất một tài sản mà họ biết sẽ giữ giá trị của nó giống như vàng, mà họ coi là bitcoin.