Token FXT khai thác vào Binance Smart Chain sau thành công của ERC-20

Token FXT dựa trên BEP-20 hy vọng sẽ “tái tạo thành công của biến thể – TokenERC-20.”

Nền tảng giao dịch tiền điện tử FXT (không nên nhầm lẫn với FTX của Sam Bankman-Fried) đã thông báo ra mắt mã thông báo BEP-20 sau khi mã thông báo ERC-20 của nó chứng kiến ​​mức tăng trưởng ấn tượng 1.500% kể từ khi ra mắt vào tháng 1.

Mã thông báo mới, được xây dựng trên Binance Smart Chain, được thiết kế để giảm chi phí giao dịch và thời gian thanh toán so với người tiền nhiệm dựa trên Ethereum của nó. Ngoài việc tăng hiệu suất tổng thể về hiệu quả và tiện ích của altcoin, FXT dự định niêm yết mã thông báo của mình trên một số sàn giao dịch tiền điện tử để cung cấp nó trên toàn cầu.

Với ngưỡng giá thấp hơn của FXT và lịch sử thu hồi vốn đầu tư lớn, FXT dự đoán được một lượng lớn các nhà đầu tư toàn cầu và cho rằng mã thông báo BEP-20 sẽ “tái tạo thành công của biến thể – Mã thông báo ERC-20”.

Trong khi các thông tin chi tiết khác vẫn chưa được chia sẻ công khai, FXT có thể sẽ sử dụng nguồn tài trợ cung cấp tiền xu ban đầu để mở rộng các dịch vụ của mình và chuẩn bị cho việc nhân rộng các đợt phát hành mã thông báo tương tự trong tương lai.

Kể từ khi ra đời Blockchain Ethereum, token ERC-20 đã giành được vị trí hàng đầu về hiệu suất vốn hóa thị trường. Gần đây, Giám đốc điều hành của Messari, Ryan Selkis, đã nhấn mạnh rằng mã thông báo ERC-20 hiện chiếm gần 49% (25,6 tỷ đô la) tổng tài sản trong chuỗi khối Ethereum.

Bổ sung cho quá trình tiếp nhận BEC-20 đang diễn ra, mối quan hệ đối tác mới nhất của Immunefi với Binance Smart Chain sẽ thưởng cho những hacker trắng phát hiện ra lỗ hổng trong các dự án do BSC lưu trữ. Trong nỗ lực cải thiện bảo mật của cơ sở hạ tầng này, Immunefi được cho là đã trả tiền thưởng lỗi vượt quá 3 triệu đô la.

Ở đầu bên kia của quang phổ, các dự án BSC tiếp tục xử lý phần khai thác hợp lý của họ. Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, BurgerSwap là đối tượng của vụ khai thác 7,2 triệu đô la liên quan đến việc mất mã thông báo BURGER, Wrapped BNB (WBNB) và Tether (USDT).